19/07/2017 21:34

Đã trả lương cho người lao động

Đỗ Vĩnh Túy (Công ty An Sinh Phúc; huyện Bình Chánh, TP HCM) khiếu nại: "Từ đầu năm đến nay, công ty liên tục chậm lương 10-15 ngày khiến cuộc sống của tập thể nhân viên bị xáo trộn.

 Tháng 6-2017, khi công ty chậm lương gần 1 tháng, tôi đã nộp đơn xin thôi việc, báo trước 3 ngày. Công ty lấy cớ tôi đơn phương chấm dứt hợp đồng trái pháp luật nên không trả lương cho tôi…".

Bà Lý Thị Hoàng Nga, đại diện công ty, trả lời: Sau khi nhận được phản ánh từ cơ quan chức năng, công ty đã rà soát lại các quy định của pháp luật và nhận thấy lý do cũng như quy trình đơn phương chấm dứt HĐLĐ mà anh Túy thực hiện là đúng luật. Do vậy, sau đó, công ty đã tiến hành thủ tục chấm dứt HĐLĐ và trả lương đầy đủ cho anh Túy.

Đã trả lương cho người lao động - Ảnh 1.

Tin liên quan

Viết bình luận

NÓNG: Đề xuất bổ sung danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm
37 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư ban hành Danh mục bổ sung nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.
Yêu cầu doanh nghiệp truy đóng BHXH
2 giờ trước 548 1k
Để bảo đảm quyền lợi của mình, ông Thiện có thể yêu cầu đơn vị có trách nhiệm truy đóng BHXH theo hợp đồng lao động đã ký kết
Gấp rút hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động
2 giờ trước 548 1k
Trước thực trạng hàng trăm ngàn lao động bị ảnh hưởng do doanh nghiệp thiếu đơn hàng, nhiều đại biểu cho rằng rất cần những chính sách để doanh nghiệp cầm cự và người lao động vượt qua khó khăn
TP HCM cần 25.000 nhân lực trong tháng cuối năm
4 giờ trước 548 1k
Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM (FALMI), dự kiến trong tháng cuối năm 2022 nhu cầu nhân lực của thành phố cần khoảng 23.000 - 25.000 người.
Thừa Thiên - Huế giới thiệu việc làm mới cho hơn 1.000 lao động

Thừa Thiên - Huế giới thiệu việc làm mới cho hơn 1.000 lao động

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 8-12 đã có báo cáo tình hình cắt giảm lao động, việc làm trong doanh nghiệp (DN).