30/07/2017 22:06

Đà Nẵng: Tôn vinh 50 thủ lĩnh Công đoàn tiêu biểu

LĐLĐ TP Đà Nẵng vừa tổ chức trao tặng Giải thưởng 28-7 và ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn (CĐ) Việt Nam.

 50 chủ tịch CĐ cơ sở vinh dự nhận Giải thưởng 28-7 là các thủ lĩnh CĐ cơ sở xuất sắc, tâm huyết với hoạt động CĐ và người lao động.

Đà Nẵng: Tôn vinh 50 thủ lĩnh Công đoàn tiêu biểu - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Xuân Anh (bìa trái), Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, trao Giải thưởng 28-7 cho thủ lĩnh Công đoàn xuất sắc

Tại buổi lễ, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ" cho 38 cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển tổ chức CĐ. LĐLĐ TP Đà Nẵng đã trao 30 "Mái ấm CĐ" cho 28 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và 2 gia đình chính sách với tổng trị giá gần 800 triệu đồng. Dịp này, LĐLĐ TP cũng ký kết thỏa thuận hợp tác với 38 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn nhằm cung cấp đến đoàn viên, người lao động những dịch vụ, sản phẩm chất lượng với giá cả ưu đãi, giảm từ 5%-50% cho đoàn viên CĐ.

Tin-ảnh: B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Hàng trăm công nhân ngừng việc khiếu nại tiền lương, phúc lợi
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc, công ty đã giải quyết 9 kiến nghị của công nhân.
Tăng hệ số trượt giá BHXH, người lao động hưởng lợi?
6 giờ trước 548 1k
Mới đây, Thông tư 01/2023/TT-BLĐTBXH đã công bố mức điều chỉnh tiền lương và thu nhập tháng đã đóng bảo hiểm xã hội (hệ số trượt giá) mới. Hiện so với bảng hệ số trượt giá bảo hiểm xã hội năm 2022, hệ số trượt giá năm 2023 đã được điều chỉnh tăng từ 0,03 cho đến 0,16.
Đóng BHXH bao nhiêu năm thì hưởng lương hưu tối đa?
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Người lao động có thời gian đóng bảo hiểm xã hội cao hơn số năm tương ứng với tỷ lệ hưởng lương hưu 75%, khi nghỉ hưu, ngoài lương hưu còn được hưởng trợ cấp một lần.
Nhật Bản, Hàn Quốc vẫn thu hút lao động Việt Nam
16 giờ trước 548 1k
Các chuyên gia cho biết 2 thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc tiếp tục ghi nhận nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn để làm việc theo hợp đồng
Đem việc làm đến ứng viên

Đem việc làm đến ứng viên

Người lao động có nhu cầu chỉ cần đến một trong các điểm tư vấn, giới thiệu việc làm tại TP Đà Nẵng sẽ được kết nối online để tìm việc