10/10/2019 01:24

Đà Nẵng: Tổ chức cưới tập thể cho đoàn viên khó khăn

LĐLĐ TP Đà Nẵng cho biết ngày 27-10 tới, Công đoàn TP sẽ tổ chức lễ cưới tập thể cho 6 cặp đôi là đoàn viên, CNVC-LĐ đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đà Nẵng: Tổ chức cưới tập thể cho đoàn viên khó khăn - Ảnh 1.

Lễ cưới tập thể đoàn viên năm nay có 6 cặp đôi tham gia

Các cặp đôi tham gia lễ cưới tập thể sẽ được phục vụ miễn phí các dịch vụ gồm: Xe hoa chở các cặp đôi và cha mẹ hai bên gia đình từ địa điểm tập trung đến địa điểm tổ chức tiệc cưới; nhẫn cưới, bánh cưới, hoa cưới, rượu cưới, trang điểm, trang phục cưới; quay phim, phòng ngủ tân hôn... Mỗi cặp đôi được mời từ 50 đến 100 khách và ban tổ chức hỗ trợ tối đa 5 bàn khách tương đương 7 triệu đồng cho mỗi cặp.

Lễ cưới sẽ được tổ chức tại khách sạn Công đoàn Thanh Bình, lộ trình đưa dâu bắt đầu từ Nhà Văn hóa Lao động TP Đà Nẵng.


Tin-ảnh: B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

3 trường hợp cán bộ, công chức, viên chức được tăng lương thêm 0,8 lần
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 19/2022/QĐ-TTg ngày 22/9/2022 về chi phí quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế giai đoạn 2022-2024.
Lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu của người lao động
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện lao động bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi đối với lao động nam vào năm 2028 và đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Khoản hỗ trợ tạm thời có tính đóng BHXH?
4 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN ĐỨC (tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Do giá cả các mặt hàng tiêu dùng tăng cao nên công ty tôi dự tính hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt cho người lao động (NLĐ). Khoản hỗ trợ này có phải tính đóng BHXH theo quy định không?".
Cần chính sách đặc thù cho giáo dục mầm non ở khu công nghiệp
4 giờ trước 548 1k
Tỉnh Bình Dương kiến nghị cần có thêm chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đầu tư vào giáo dục mầm non tại các KCN, cụm công nghiệp
Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở

Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo quận 6, TP HCM với cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đã diễn ra sáng 24-9. Tham gia chương trình có 82 đại biểu là công nhân (CN) ở trọ, đoàn...