06/09/2018 21:46

Đà Nẵng: Tổ chức điểm bán hàng giá ưu đãi cho công nhân

LĐLĐ TP Đà Nẵng cho biết từ ngày 5 đến 8-9 đã tổ chức điểm bán hàng với giá ưu đãi cho công nhân (CN) tại KCN Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ.

 Điểm bán này có trên 10 gian hàng, gồm những sản phẩm thiết yếu như: quần áo, giày dép, bột giặt, kem đánh răng, máy quạt hơi nước... phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của CN.

Hướng đến mục tiêu phục vụ nhu cầu, lợi ích của đoàn viên và người lao động, hằng tháng, LĐLĐ TP Đà Nẵng sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức điểm bán hàng với giá ưu đãi cho CN tại các KCN. Mỗi đợt sẽ có 8-10 gian hàng bán các sản phẩm bảo đảm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá giảm ít nhất 5% so với thị trường. 

B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Mặc cho tỉnh chỉ đạo, công ty cà phê chây ì giải quyết chế độ
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều văn bản yêu cầu một công ty cà phê giải quyết chế độ hưu trí cho công nhân nhưng doanh nghiệp này vẫn chây ì suốt nhiều năm.
Quận 10, TP HCM: Hoàn tất hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động trước ngày 24-8
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Quận 10, TP HCM phấn đấu hoàn thành việc xét duyệt hồ sơ và giải ngân tiền hỗ trợ thuê nhà cho người lao động trước ngày 24-8.
CEP tiếp sức người lao động khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngoài hỗ trợ 160 khách hàng khó khăn, tặng học bổng, sổ tiết kiệm, CEP còn thăm và bàn giao công trình Mái nhà CEP cho gia đình anh Hồ Minh Lý (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp)
Tăng cường phối hợp giữa Công đoàn Đà Nẵng và Viêng Chăn (Lào)
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ông Đao Phet Aroune, Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn TP Viêng Chăn (Lào) mong muốn tăng cường kết nối với LĐLĐ TP Đà Nẵng để học hỏi thêm nhiều mô hình chăm lo cho đoàn viên, người lao động địa phương.
3 chính sách mới về bảo hiểm, lao động và công chức

3 chính sách mới về bảo hiểm, lao động và công chức

(NLĐO) - Nhiều chính sách mới về bảo hiểm, lao động và công chức vừa chính thức có hiệu lực.