15/01/2021 23:59

Đà Nẵng: Phối hợp chăm lo đời sống công nhân

Ngày 15-1, LĐLĐ TP Đà Nẵng và Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã ký thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ)".

Theo thỏa thuận, VISSAN cam kết giảm giá trực tiếp 10% so với giá thị trường đối với sản phẩm của công ty cho cán bộ, đoàn viên và NLĐ. Danh sách đoàn viên, NLĐ thụ hưởng chương trình được tổng hợp qua các LĐLĐ quận, huyện, CĐ cấp trên cơ sở và CĐ cơ sở trực thuộc LĐLĐ TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Phối hợp chăm lo đời sống công nhân - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ TP Đà Nẵng và VISSAN tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Ảnh: QUANG LUẬT

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng, đề nghị các cấp CĐ TP cần thông tin, tuyên truyền rộng rãi những chính sách, phúc lợi của thỏa thuận cho NLĐ được biết.

Dịp này, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã trao giải "Cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ trong CNVC-LĐ" và "Ảnh đẹp nữ đoàn viên, CNVC-LĐ trong hoạt động CĐ" năm 2020. 

Q.Luật - Đ.Biền

Tin liên quan

Viết bình luận

Công ty TNHH Asia Garment tạm ứng cho công nhân 1 triệu đồng/người
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thông báo sẽ trả hết 20% lương tháng 1-2021 cho người lao động vào 15 giờ ngày 25-2, nhưng Công ty TNHH Asia Garment chỉ chi tạm ứng cho công nhân 1 triệu đồng/người.
Lao động EPS hết hạn hợp đồng được phép chuyển sang làm lao động thời vụ
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc đã chính thức thông báo tiếp tục cho phép người lao động nước ngoài làm việc theo Chương trình EPS hết hạn hợp đồng được phép chuyển sang làm lao động thời vụ tạm thời.
Thi ảnh "Duyên dáng áo dài" trên Facebook
9 giờ trước 548 1k
Ngày 25-2, LĐLĐ quận 8, TP HCM đã phát động hội thi ảnh trên Facebook với chủ đề "Duyên dáng áo dài" năm 2021.
Hướng dẫn mới nhất về tuổi nghỉ hưu
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đối với trường hợp người lao động tiếp tục làm việc sau khi đã đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định thì thời điểm nghỉ hưu là thời điểm chấm dứt hợp đồng lao động.
Cam kết trả lương cho công nhân

Cam kết trả lương cho công nhân

Sáng 25-2, đoàn công tác gồm đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) TP HCM, Phòng LĐ-TB-XH các quận 12, Tân Bình, LĐLĐ, BHXH quận Tân Bình và chính quyền địa phương đã đến Chi...