22/11/2020 06:00

Đà Nẵng: Hợp tác chăm lo đoàn viên

Công đoàn (CĐ) Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng vừa ký kết hợp tác thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên với 4 doanh nghiệp (DN) gồm: Công ty CP Sữa Hà Lan, Công ty TNHH Duy Thanh (phân phối độc quyền của Unilever tại TP Đà Nẵng), Công ty CP Bán lẻ kỹ thuật số FPT và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Liên Chiểu.

Theo thỏa thuận, các DN nói trên sẽ giảm giá từ 10%-50% dịch vụ, mặt hàng tiêu dùng thiết yếu để hỗ trợ đoàn viên và người lao động (NLĐ) khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 và bão lũ thời gian qua. Chương trình cũng nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam".

Đà Nẵng: Hợp tác chăm lo đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CĐ Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng vừa hỗ trợ đột xuất cho 65 đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do thiên tai. Qua vận động, đã có 40 CĐ cơ sở tại các KCN Đà Nẵng ủng hộ gần 200 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên, NLĐ ở các vùng bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Tin-ảnh: Q.Luật

Tin liên quan

Viết bình luận

Chăm lo phúc lợi để giữ chân người lao động sau dịch Covid-19
10 phút trước 548 1k
ManpowerGroup Việt Nam phối hợp với Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG) ngày 17-1 đã tổ chức hội thảo "Cạnh tranh nhân tài trong thời kỳ biến động", nhằm chia sẻ những bí quyết trong việc thu hút, giữ chân nhân tài trong và sau dịch Covid-19.
Tây Ninh: Một doanh nghiệp tặng 200 xe máy cho công nhân
17/1/2021 548 1k
Công ty TNHH Sailun Việt Nam (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) vừa có quyết định thưởng 200 xe máy cho những công nhân (CN) có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực sản xuất, chất lượng, an toàn và tuân thủ tốt kỷ luật lao động trong năm 2020.
Xem xét hỗ trợ công nhân Công ty TNHH Kyung Rhim Vina
17/1/2021 548 1k
Mới đây, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) quận Bình Tân, TP HCM đã có công văn trả lời Công ty TNHH Kyung Rhim Vina về chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ) gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động
17/1/2021 548 1k
Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có công văn đề nghị LĐLĐ các tỉnh, TP, Công đoàn (CĐ) ngành trung ương, CĐ tổng công ty trực thuộc tập trung triển khai thực hiện một số nội dung nhằm tăng cường phòng chống dịch Covid-19.
Không có căn cứ

Không có căn cứ

Nguyễn Cao Phú (quận Bình Thạnh, TP HCM) hỏi: "Tôi tham gia BHYT hộ gia đình được liên tục 2 năm, giờ tôi muốn đóng luôn 3 năm tiếp theo để được hưởng 5 năm liên tục có được không?".