09/07/2020 00:42

Đà Nẵng: Đoàn viên, CNVC-LĐ vui khỏe với các giải thể thao

Từ ngày 4 đến 28-7, Công đoàn (CĐ) Khu Công nghệ cao và các KCN TP Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá truyền thống công nhân - lao động lần thứ XIV năm 2020.

Giải thu hút 43 đội bóng (hơn 500 vận động viên) thuộc các CĐ cơ sở, được chia làm 10 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. 20 đội có thành tích cao ở mỗi bảng sẽ lọt vào vòng trong, đá loại trực tiếp cho đến chung kết.

Đây là sự kiện trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập CĐ Việt Nam và kỷ niệm 18 năm thành lập CĐ Khu Công nghệ cao và các KCN TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Đoàn viên, CNVC-LĐ vui khỏe với các giải thể thao - Ảnh 1.

Các đội tham dự giải bóng đá do Công đoàn Khu Công nghệ cao và các KCN TP Đà Nẵng tổ chức

Trước đó, ngày 3-7, LĐLĐ quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận khai mạc giải thể thao CNVC-LĐ quận, với sự tham gia của 28 đoàn đến từ các CĐ cơ sở tranh tài ở 2 môn bóng bàn và cầu lông.

Tin-ảnh: Q.Luật

Tin liên quan

Viết bình luận

Được hưởng bảo hiểm thất nghiệp?
9 giờ trước 548 1k
Theo quy định của Luật Việc làm, khi người lao động hưởng lương hưu thì chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp
Khép lại hy vọng thoát nghèo
9 giờ trước 548 1k
Do người đi trước bỏ trốn ra ngoài làm việc bất hợp pháp đã khiến người đi sau không còn cơ hội ra nước ngoài làm việc, bị dập tắt cơ hội thoát nghèo
Mở rộng trả lương hưu qua tài khoản
12 giờ trước 548 1k
Nhiều ý kiến đề nghị cần có cơ chế ưu đãi cho người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp nhận tiền qua tài khoản cá nhân
Nhiều doanh nghiệp cản trở người lao động gia nhập Công đoàn
14 giờ trước 548 1k
Đây là thực trạng được LĐLĐ TP HCM nêu ra trong báo cáo đánh giá thực hiện Luật Công đoàn 2012 gửi Tổng LĐLĐ Việt Nam vào ngày 28-9.
Tuyển 240 điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc

Tuyển 240 điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Dolab, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) thông báo đơn vị đang nhận hồ sơ tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang học tập và làm việc tại Nhật Bản khóa 11...