09/07/2020 00:42

Đà Nẵng: Đoàn viên, CNVC-LĐ vui khỏe với các giải thể thao

Từ ngày 4 đến 28-7, Công đoàn (CĐ) Khu Công nghệ cao và các KCN TP Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá truyền thống công nhân - lao động lần thứ XIV năm 2020.

Giải thu hút 43 đội bóng (hơn 500 vận động viên) thuộc các CĐ cơ sở, được chia làm 10 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. 20 đội có thành tích cao ở mỗi bảng sẽ lọt vào vòng trong, đá loại trực tiếp cho đến chung kết.

Đây là sự kiện trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập CĐ Việt Nam và kỷ niệm 18 năm thành lập CĐ Khu Công nghệ cao và các KCN TP Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Đoàn viên, CNVC-LĐ vui khỏe với các giải thể thao - Ảnh 1.

Các đội tham dự giải bóng đá do Công đoàn Khu Công nghệ cao và các KCN TP Đà Nẵng tổ chức

Trước đó, ngày 3-7, LĐLĐ quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận khai mạc giải thể thao CNVC-LĐ quận, với sự tham gia của 28 đoàn đến từ các CĐ cơ sở tranh tài ở 2 môn bóng bàn và cầu lông.

Tin-ảnh: Q.Luật

Tin liên quan

Viết bình luận

8 trường hợp được tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động từ 2021
10 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, người lao động không được hưởng lương và quyền, lợi ích đã giao kết trong hợp đồng lao động, trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định khác.
Phập phồng thưởng Tết
1 giờ trước 548 1k
Thưởng Tết có hay không phụ thuộc vào từng doanh nghiệp, trong khi người lao động thấp thỏm chờ tin
Bình Định: Xây 5.000 nhà ở xã hội cho công nhân
3 giờ trước 548 1k
Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định về việc triển khai đầu tư dự án thiết chế của Công đoàn (CĐ) tại các KCN tỉnh Bình Định.
Khánh Hòa: Ấm áp ân tình phong trào "Tìm ảnh cho anh"
4 giờ trước 548 1k
Ngày 1-12, đoàn công tác do ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, dẫn đầu cùng với lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã dâng hương và gắn ảnh liệt sĩ Trần Quốc Trị tại Khu Tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa).
Chăm lo Tết cho 1.000 đoàn viên nghiệp đoàn khó khăn

Chăm lo Tết cho 1.000 đoàn viên nghiệp đoàn khó khăn

LĐLĐ TP HCM vừa triển khai kế hoạch chăm lo Tết Tân Sửu 2021 cho 1.000 đoàn viên đang sinh hoạt tại các nghiệp đoàn (NĐ) trực thuộc LĐLĐ các quận, huyện có hoàn cảnh khó khăn.