23/09/2022 03:26

Đà Nẵng: Cải thiện phúc lợi cho công nhân các khu công nghiệp

Ngày 22-9, Công đoàn Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng đã tổ chức lễ ký kết chương trình "Phúc lợi đoàn viên" với Công ty CP Tập đoàn Khải Minh với nhiều ưu đãi dành đoàn viên - lao động.

Theo thỏa thuận, đoàn viên - lao động đang làm việc tại Khu Công nghệ cao và các KCN sẽ được mua các mặt hàng thiết yếu với giá ưu đãi, dự các khóa học để cập nhật kiến thức, cải thiện đời sống cũng như tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đặc biệt, Công ty CP Tập đoàn Khải Minh sẽ kết hợp cùng nhiều cơ sở y tế và ngân hàng giúp người lao động và gia đình khám, điều trị theo phương thức thanh toán chậm nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Dịp này, Công đoàn Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng cũng tổ chức hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp (nhiệm kỳ 2023-2028); khen thưởng cho 8 đoàn viên - lao động có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" năm 2022.

H.Định

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất hạ tuổi được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội
49 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề xuất hạ độ tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 80 xuống 75 với người không có lương hưu lẫn trợ cấp bảo hiểm xã hội
Giảm năm đóng BHXH để hưởng lương hưu: Ai đảm bảo việc làm cho lao động ngoài 40?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thực trạng rút BHXH một lần không phải là do số năm đóng BHXH mà là do tuổi nghỉ hưu quá cao.
Cấp lại mật khẩu VssID bằng 2 cách
1 giờ trước 548 1k
BHXH Việt Nam cho biết vừa phối hợp với Viettel thí điểm cấp lại mật khẩu VssID (BHXH số) thông qua trợ lý ảo của Tổng đài Chăm sóc khách hàng (1900.9068).
Lương hưu, trợ cấp BHXH thay đổi thế nào từ ngày 1-7-2023?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư hướng dẫn điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng từ ngày 1-7-2023.
Đừng để mất điểm trước nhà tuyển dụng

Đừng để mất điểm trước nhà tuyển dụng

Hồ sơ xin việc sơ sài, không có sự chuẩn bị cho buổi phỏng vấn... là nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều ứng viên không qua được "vòng gửi xe"