21/02/2020 09:40

Đà Nẵng: Biểu dương 43 đảng viên là cán bộ Công đoàn cơ sở

LĐLĐ TP Đà Nẵng sáng 20-2 đã tổ chức biểu dương 43 đảng viên là chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn (CĐ) cơ sở tiêu biểu doanh nghiệp (DN) ngoài khu vực nhà nước.

Đây là những đảng viên có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động CĐ và công tác xây dựng Đảng, gương mẫu nhận nhiệm vụ do các cấp ủy cơ sở giao, vận động công nhân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước tại từng DN và là nòng cốt trong các phong trào công nhân, CĐ tại cơ sở.

Đà Nẵng: Biểu dương 43 đảng viên là cán bộ Công đoàn cơ sở - Ảnh 1.

Các đảng viên tại buổi biểu dương

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng, khẳng định: Ngoài làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, các đảng viên được biểu dương lần này còn làm tốt vai trò hỗ trợ DN tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật, thực hiện nội quy lao động trong đoàn viên, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa.

Tin-ảnh: B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Một số quy định về công chức, viên chức hết hiệu lực
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo Quyết định 41/QĐ-BNV năm 2023, nhiều văn bản QPPL, quy định về công chức viên chức hết hiệu lực được Bộ Nội vụ cập nhật..
Cân bằng giữa công việc và cuộc sống
1 giờ trước 548 1k
Nhiều chuyên gia cho rằng công việc tuyển dụng trong năm 2023 sẽ gặp nhiều thách thức khi xu hướng tìm việc của người lao động đang thay đổi
Lao động mất việc ngóng tiền hỗ trợ
2 giờ trước 548 1k
Chính sách hỗ trợ cần sớm được triển khai để kịp thời chia sẻ khó khăn với người lao động bị mất việc, giảm giờ làm
Quảng Ngãi cần hơn 10.500 lao động sau Tết
4 giờ trước 548 1k
Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Ngãi ngày 3-2 cho biết sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, số lượng người lao động (NLĐ) trong tỉnh tìm kiếm việc làm rất nhiều.
Đồng Nai: Lao động mất việc được hỗ trợ 1,5 triệu đồng/người

Đồng Nai: Lao động mất việc được hỗ trợ 1,5 triệu đồng/người

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành quyết định về việc chăm lo, hỗ trợ người lao động bị mất việc, tạm hoãn hợp đồng lao động (HĐLĐ) do doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn.