19/06/2017 22:08

Đã giải quyết thỏa đáng

Đinh Văn Kha (Công ty Việt Bằng; quận Tân Phú, TP HCM) khiếu nại: "Năm 2015, sau khi thử việc đạt, tôi làm việc tại công ty cho đến nay nhưng không được ký hợp đồng lao động; không tham gia BHXH, BHYT, BHTN.


Mới đây, công ty ra thông báo tái cơ cấu và cho tôi nghỉ việc nhưng không giải quyết bất cứ chế độ nào cho tôi?".

Ông Trần Văn Tài, giám đốc công ty, trả lời: Sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi đã kiểm tra lại thông tin và nhận thấy sự việc xảy ra đúng như phản ánh. Nguyên nhân của sự việc là do thời gian qua, phòng nhân sự thường xuyên thay đổi người nên không có sự theo dõi xuyên suốt, dẫn tới giải quyết sai và thiếu chế độ cho anh Kha. Mới đây, công ty đã chấn chỉnh và chi trả mọi quyền lợi cho anh theo đúng quy định.

Viết bình luận

NÓNG: 3 trường hợp bắt đầu được hưởng lương hưu từ 1-1-2021
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đây là nội dung đáng chú ý tại Công văn 362/LĐTBXH-BHXH về việc thực hiện Nghị định số 135/2020/NĐ-CP Chính phủ.
Vụ Công ty TNHH Asia Garment nợ 9 tỉ đồng tiền lương, BHXH: Lãnh đạo công ty từ chối tiếp các cơ quan chức năng
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi Đoàn công tác của quận và TP lập biên bản thống nhất hướng dẫn công nhân khởi kiện, doanh nghiệp hẹn trả hết nợ lương tháng 1-2021 vào chiều nay
Điều kiện, mức hưởng trợ cấp mất việc làm mới nhất
6 giờ trước 548 1k
Khi bị chấm dứt hợp đồng, không phải lao động nào cũng biết rõ các khoản trợ cấp mình có thể nhận. Trong đó nhiều người nhầm lẫn giữa trợ cấp thôi việc và mất việc làm.
Rầm rộ tuyển dụng sau Tết (*): Thu hút bằng chính sách đãi ngộ
8 giờ trước 548 1k
Để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, nhiều doanh nghiệp thông báo tuyển lao động kèm theo các chính sách lương, thưởng, phúc lợi hấp dẫn