28/12/2016 22:06

Đã giải quyết dứt điểm

Huỳnh Văn Minh (Công ty Tiên Sa; quận 1, TP HCM) khiếu nại: “Tôi nghỉ việc từ tháng 8-2016 nhưng đến nay, công ty vẫn không thanh toán các quyền lợi liên quan gồm trợ cấp thôi việc cho thời gian làm việc từ năm 2008 về trước, tiền phép năm 2016 chưa nghỉ, tiền thưởng 6 tháng đầu năm…”.

Ông Võ Minh Hường, giám đốc công ty, trả lời: Trong thời gian làm việc, anh Minh có tạm ứng hơn 40 triệu đồng nhưng chưa quyết toán. Khi anh Minh nộp đơn xin nghỉ việc, phòng kế toán đã yêu cầu nộp chứng từ để quyết toán nhưng anh không nộp. Sau đó, anh gửi chứng từ qua đường bưu điện nhưng có một số không hợp lệ nên công ty không đồng ý. Do vậy, công ty chậm giải quyết các chế độ cho anh. Chúng tôi thừa nhận thiếu sót nhưng anh Minh cũng có lỗi một phần. Sau khi nhận được đơn khiếu nại, công ty đã mời anh Minh đến và hai bên đã giải quyết dứt điểm mọi việc.

Tin liên quan

Viết bình luận

Bình Dương gấp rút chi trả tiền thuê trọ cho công nhân
16 phút trước 548 1k
Để bảo đảm tiền hỗ trợ đến tay người lao động, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo Sở LĐ-TB-XH, Ban Quản lý các KCN tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, đôn đốc, hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện chính sách, không phát sinh thêm thủ tục
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Vượt khó để thành công
56 phút trước 548 1k
Dù ở vị trí nào, ông Nguyễn Hải Bằng cũng có sáng kiến làm lợi cho đơn vị, tận tình san sẻ kinh nghiệm với công nhân
Giao lưu gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia
1 giờ trước 548 1k
Ngày 13-8, tại Di tích Lịch sử Chiến khu Rừng Sác (huyện Cần Giờ, TP HCM), LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình "Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TP HCM".
Đồng Nai: Hàng trăm doanh nghiệp tăng lương cho người lao động
2 giờ trước 548 1k
LĐLĐ tỉnh Đồng Nai ngày 13-8 cho biết theo báo cáo của các Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp và Công đoàn cấp trên cơ sở, tính đến ngày 4-8, toàn tỉnh có 757 doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn đã thực hiện việc điều chỉnh lương tối thiểu vùng cho người lao động (NLĐ) theo Nghị định 38/2022/NĐ-CP của Chính phủ.
Đôn đốc thu hồi nợ bảo hiểm xã hội

Đôn đốc thu hồi nợ bảo hiểm xã hội

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh đã ký ban hành Quyết định số 2214/QĐ-BHXH về việc thành lập các đoàn công tác đôn đốc, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, thu nợ,...