15/01/2023 21:48

"Cùng nhau làm nên Tết", mang mùa xuân ấm áp đến công nhân

(NLĐ) Công nhân lao động phấn khởi khi được tặng quà và tham gia các hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết đến xuân về.

Tối 15-1, tại tỉnh Bình Dương, chương trình "Cùng nhau làm nên Tết" đã trao tặng 500 phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng, trong đó 300 ngàn đồng tiền lì xì và 400 ngàn đồng là nhu yếu phẩm.

Cùng nhau làm nên Tết, mang mùa xuân ấm áp đến công nhân - Ảnh 1.

Hoạt động do Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu- Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và nhãn hàng Bia Saigon phối hợp với Tổng LĐLĐ Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện.

Ngoài được tặng quà, CNLĐ còn có dịp thưởng thức các chương trình văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân vui tươi, rộn ràng; tham quan các gian hàng ẩm thực; tham gia các trò chơi dân gian và đặc biệt là được mua sắm nhiều mặt hàng giá gốc...

Cùng nhau làm nên Tết, mang mùa xuân ấm áp đến công nhân - Ảnh 2.

Người lao động phấn khởi khi được nhận quà Tết

Chiều cùng ngày, trong khuôn khổ chương trình "Xuân công nhân và Tết cho em" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ Bình Dương tổ chức, chương trình "Cùng nhau làm nên Tết" cũng đã trao tặng 40 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng nhau làm nên Tết, mang mùa xuân ấm áp đến công nhân - Ảnh 3.

Tại chương trình, các gia đình công nhân được sum vầy bên mâm cơm ngày cuối năm cùng với lãnh đạo tỉnh Bình Dương và lãnh đạo Tỉnh Đoàn

Cùng nhau làm nên Tết, mang mùa xuân ấm áp đến công nhân - Ảnh 4.

Công nhân hào hứng tham gia các hội thi như trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết; hội thi gói bánh tét; hội thi trang trí cành mai, đào.


Thảo Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Ai chẳng muốn có lương hưu?
36 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc, để khắc phục tình trạng rút BHXH 1 lần thì nên giảm tuổi hưởng lương hưu. Nếu người lao động đóng đủ 25 năm BHXH thì được quyền quyết định hưu.
BẤP BÊNH CƠ HỘI VIỆC LÀM (*): Lo sinh kế khi về già
43 phút trước 548 1k
Cơ hội việc làm ngày càng thu hẹp khiến người lao động chọn giải pháp ngắn hạn để lo cho cuộc sống trước mắt
Tạo mọi điều kiện cho thanh niên công nhân
6 giờ trước 548 1k
Thủ tướng cho biết các cơ quan chức năng đang nghiên cứu, hoàn thiện chính sách nhà ở, trong đó có hình thức mua, thuê… dành cho thanh niên công nhân
Hàng chục tỉ đồng chăm lo cho đoàn viên - lao động
6 giờ trước 548 1k
Sáng nay (23-3), Công đoàn các doanh nghiệp (DN) công ích và dịch vụ - thương mại TP HCM tổ chức đại hội lần II nhiệm kỳ 2023-2028.
Thủ tục đăng ký tăng giờ làm thêm

Thủ tục đăng ký tăng giờ làm thêm

NGUYỄN ĐỨC TRUNG (tỉnh Đồng Nai) hỏi: "Trong trường hợp cấp bách phải bố trí người lao động (NLĐ) làm thêm vượt quá 200 giờ/năm thì doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục gì?".