07/08/2019 16:40

Công ty Vedan khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân nghèo

(NLĐ) - Sáng 7-8, đoàn công tác xã hội của Công ty CP Hữu Hạn Vedan Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Đồng Nai cùng đoàn Bác sĩ Tổng bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan), đã tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí, với chủ đề "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng" tại xã Suối Nho – Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Công ty Vedan khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân nghèo - Ảnh 1.

Đoàn CTXH của Công ty Vedan cùng các y bác sĩ

Tại chương trình, hơn 300 người dân nghèo đã được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí. Bên cạnh đó, hơn 2.000 phần quà được Vedan dành tặng để động viên tinh thần người dân đến khám bệnh.

Công ty Vedan khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân nghèo - Ảnh 2.

Hơn 300 bệnh nhân đã được khám và cấp thuốc miễn phí

Tổng giám đốc Công ty CPHH Vedan ông Yang Kun Hsiang cho biết: "Sau 8 lần tổ chức với tổng kinh phí lên đến 16 tỉ đồng, chương trình đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 16.000 lượt người dân tại các huyện vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai".


Hoàng Uyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Góc nhìn cơ sở: Phải tính đường dài
52 phút trước 548 1k
Trong khi nhiều công nhân (CN) mất việc không mặn mà với việc đóng BHXH đến lúc nhận lương hưu, thay vào đó là nhận trợ cấp một lần để có một khoản tiền trang trải cuộc sống trước mắt thì chị Phạm Thị Tuyết Phượng, CN Công ty TNHH Dương Huỳnh (quận Bình Thạnh, TP HCM), lại có suy nghĩ ngược lại.
Bổ sung đối tượng được cộng điểm khi thi tuyển công chức
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nghị định 138 của Chính phủ vừa bổ sung thêm đối tượng được cộng 5 điểm, bỏ đối tượng được cộng 2,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2 khi thi tuyển công chức
Thêm 2 đối tượng công chức tập sự được hưởng 100% lương, phụ cấp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nghị định 138/2020/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức (có hiệu lực từ ngày 1-12-2020), trong đó, bổ sung nhiều đối tượng công chức tập sự được hưởng 100% lương, phụ cấp.
PHẬP PHỒNG THƯỞNG TẾT (*): Khó mấy cũng phải lo cho công nhân
1 giờ trước 548 1k
Dù gặp rất nhiều khó khăn và chưa thể phục hồi sản xuất nhưng các doanh nghiệp vẫn cố gắng chăm lo để mỗi người lao động đều có Tết
San sẻ khó khăn với đoàn viên bị tai nạn

San sẻ khó khăn với đoàn viên bị tai nạn

Quỹ Tương thân tương trợ Công đoàn (CĐ) Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và CĐ Co.opmart SCA Golden Silk vừa đến thăm hỏi, trao 50 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Kiên, thủ kho...