20/10/2020 22:13

CÔNG TY TNHH PROWELL VIỆT NAM: Tặng vàng cho công nhân

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty TNHH ProWell Việt Nam (sản xuất giày da; KCN Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) đã tặng 156 nhẫn vàng SJC cho công nhân (CN) có thời gian làm việc đủ 4 năm trở lên.

Trước đó, trong tháng 5-2020, công ty cũng đã tặng 148 nhẫn vàng cho CN gắn bó lâu năm. Sắp tới, ban giám đốc sẽ tiếp tục tặng vàng đợt 3 cho CN có thành tích lao động xuất sắc. Theo bà Trương Thị Bích Liên, Chủ tịch LĐLĐ TP Long Khánh, việc tặng vàng là cách người sử dụng lao động tri ân những đóng góp của CN đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH PROWELL VIỆT NAM: Tặng vàng cho công nhân - Ảnh 1.

Nữ công nhân Công ty TNHH ProWell Việt Nam trong ngày nhận vàng

Dịp này, Công đoàn, ban giám đốc còn tặng hơn 2.000 phần quà (150.000 đồng/phần) cho nữ CN của công ty.

Tin-ảnh: A.Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

8 trường hợp được tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động từ 2021
15 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, người lao động không được hưởng lương và quyền, lợi ích đã giao kết trong hợp đồng lao động, trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định khác.
Phập phồng thưởng Tết
1 giờ trước 548 1k
Thưởng Tết có hay không phụ thuộc vào từng doanh nghiệp, trong khi người lao động thấp thỏm chờ tin
Bình Định: Xây 5.000 nhà ở xã hội cho công nhân
4 giờ trước 548 1k
Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định về việc triển khai đầu tư dự án thiết chế của Công đoàn (CĐ) tại các KCN tỉnh Bình Định.
Khánh Hòa: Ấm áp ân tình phong trào "Tìm ảnh cho anh"
4 giờ trước 548 1k
Ngày 1-12, đoàn công tác do ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, dẫn đầu cùng với lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã dâng hương và gắn ảnh liệt sĩ Trần Quốc Trị tại Khu Tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa).
Chăm lo Tết cho 1.000 đoàn viên nghiệp đoàn khó khăn

Chăm lo Tết cho 1.000 đoàn viên nghiệp đoàn khó khăn

LĐLĐ TP HCM vừa triển khai kế hoạch chăm lo Tết Tân Sửu 2021 cho 1.000 đoàn viên đang sinh hoạt tại các nghiệp đoàn (NĐ) trực thuộc LĐLĐ các quận, huyện có hoàn cảnh khó khăn.