22/04/2020 00:35

CÔNG TY TNHH POUSUNG VIỆT NAM: Tặng vàng cho 186 người lao động

Công ty TNHH Pousung Việt Nam (KCN Bàu Xéo; huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) vừa tổ chức lễ vinh danh 186 cán bộ, công nhân, người lao động (CB, CN, NLĐ) có thâm niên 15 năm cống hiến, gắn bó với doanh nghiệp (DN).

Đây là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm tri ân sự đóng góp của CB, CN, NLĐ đối với sự phát triển vững mạnh của DN. Tại lễ vinh danh, các CB, CN, NLĐ đã được ban giám đốc trao một phần quà lưu niệm là 1 chỉ vàng 18K. Việc tri ân này nằm trong thỏa ước lao động tập thể của DN.

CÔNG TY TNHH POUSUNG VIỆT NAM: Tặng vàng cho 186 người lao động - Ảnh 1.

Đại diện công ty tặng 1 chỉ vàng 18K cho người lao động gắn bó 15 năm với công ty

Công ty TNHH Pousung Việt Nam được biết đến là một trong những DN có đông CN của tỉnh Đồng Nai. Những năm qua, lãnh đạo DN và Công đoàn cơ sở đã có nhiều cách làm sáng tạo để chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa.

Tin-ảnh: T.Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Công đoàn tổ chức ngày hội tuổi thơ cho con công nhân lao động
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngoài tặng quà, thì con em công nhân công ty còn được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian.
Đề xuất đóng BHXH 15 năm để hưởng lương hưu
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Luật BHXH sửa đổi sẽ tính toán rút ngắn thời gian đóng từ 20 năm hiện nay xuống 15 năm, tiến tới 10 năm, đồng thời thiết kế lại mức hưởng, tỉ lệ hưởng.
Người thầy thuốc giỏi nghề, tận tâm, cống hiến
11 giờ trước 548 1k
Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Huỳnh Nguyễn Khánh Trang còn góp công đào tạo nhiều bác sĩ sản khoa tại TP HCM và các tỉnh lân cận
Thắp lên hy vọng cho người nghèo
12 giờ trước 548 1k
Nỗ lực triển khai các chương trình vì cộng đồng của CEP đã tạo động lực vươn lên cho nhiều người lao động khó khăn sau đại dịch
Cơ hội sang Nhật làm hộ lý với mức lương hấp dẫn

Cơ hội sang Nhật làm hộ lý với mức lương hấp dẫn

Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab, trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa thông báo kế hoạch tuyển chọn ứng viên sang Nhật Bản làm việc ở ngành hộ lý.