22/04/2020 00:35

CÔNG TY TNHH POUSUNG VIỆT NAM: Tặng vàng cho 186 người lao động

Công ty TNHH Pousung Việt Nam (KCN Bàu Xéo; huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) vừa tổ chức lễ vinh danh 186 cán bộ, công nhân, người lao động (CB, CN, NLĐ) có thâm niên 15 năm cống hiến, gắn bó với doanh nghiệp (DN).

Đây là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm tri ân sự đóng góp của CB, CN, NLĐ đối với sự phát triển vững mạnh của DN. Tại lễ vinh danh, các CB, CN, NLĐ đã được ban giám đốc trao một phần quà lưu niệm là 1 chỉ vàng 18K. Việc tri ân này nằm trong thỏa ước lao động tập thể của DN.

CÔNG TY TNHH POUSUNG VIỆT NAM: Tặng vàng cho 186 người lao động - Ảnh 1.

Đại diện công ty tặng 1 chỉ vàng 18K cho người lao động gắn bó 15 năm với công ty

Công ty TNHH Pousung Việt Nam được biết đến là một trong những DN có đông CN của tỉnh Đồng Nai. Những năm qua, lãnh đạo DN và Công đoàn cơ sở đã có nhiều cách làm sáng tạo để chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa.

Tin-ảnh: T.Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Không thuộc đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp
2 giờ trước 548 1k
Theo quy định, trường hợp người lao động là công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì không thuộc đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp theo quy định
Đồng Nai: Vắng người lao động tìm việc
2 giờ trước 548 1k
Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức Sàn giao dịch việc làm lần thứ 3-2023, với sự tham của 22 đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 865 lao động.
Động viên công nhân mắc bệnh hiểm nghèo
2 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận 6, TP HCM vừa đến thăm hỏi, động viên 2 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo là anh Võ Văn Minh, nhân viên bảo vệ Công ty TNHH Bảo vệ Gia Định và chị Nguyễn Hồng Thủy, công nhân DNTN Thủ công mỹ nghệ Đại Đại.
Ngày càng nhiều người qua Hàn Quốc làm thời vụ
2 giờ trước 548 1k
Nhiều người được con cháu bảo lãnh sang Hàn Quốc diện thăm thân nhân rồi tranh thủ làm việc thời vụ vừa có thu nhập vừa được gần người thân