22/04/2020 00:35

CÔNG TY TNHH POUSUNG VIỆT NAM: Tặng vàng cho 186 người lao động

Công ty TNHH Pousung Việt Nam (KCN Bàu Xéo; huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) vừa tổ chức lễ vinh danh 186 cán bộ, công nhân, người lao động (CB, CN, NLĐ) có thâm niên 15 năm cống hiến, gắn bó với doanh nghiệp (DN).

Đây là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm tri ân sự đóng góp của CB, CN, NLĐ đối với sự phát triển vững mạnh của DN. Tại lễ vinh danh, các CB, CN, NLĐ đã được ban giám đốc trao một phần quà lưu niệm là 1 chỉ vàng 18K. Việc tri ân này nằm trong thỏa ước lao động tập thể của DN.

CÔNG TY TNHH POUSUNG VIỆT NAM: Tặng vàng cho 186 người lao động - Ảnh 1.

Đại diện công ty tặng 1 chỉ vàng 18K cho người lao động gắn bó 15 năm với công ty

Công ty TNHH Pousung Việt Nam được biết đến là một trong những DN có đông CN của tỉnh Đồng Nai. Những năm qua, lãnh đạo DN và Công đoàn cơ sở đã có nhiều cách làm sáng tạo để chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa.

Tin-ảnh: T.Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Khoản hỗ trợ tạm thời có tính đóng BHXH?
34 phút trước 548 1k
NGUYỄN VĂN ĐỨC (tỉnh Tiền Giang) hỏi: "Do giá cả các mặt hàng tiêu dùng tăng cao nên công ty tôi dự tính hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt cho người lao động (NLĐ). Khoản hỗ trợ này có phải tính đóng BHXH theo quy định không?".
Cần chính sách đặc thù cho giáo dục mầm non ở khu công nghiệp
46 phút trước 548 1k
Tỉnh Bình Dương kiến nghị cần có thêm chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đầu tư vào giáo dục mầm non tại các KCN, cụm công nghiệp
Ngân hàng đẩy mạnh tuyển dụng cuối năm
3 giờ trước 548 1k
Bước vào quý cuối năm, nhiều ngân hàng liên tiếp ra thông báo tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí làm việc trên cả nước.
Lao động nơi thừa, nơi thiếu
25/9/2022 548 1k
Để cung - cầu lao động tiệm cận nhau, cần đẩy mạnh việc dự báo thị trường lao động
Xin cấp lại mã số thẻ BHYT

Xin cấp lại mã số thẻ BHYT

NGUYỄN VĂN AN (tỉnh Long An) hỏi: "Do sơ suất nên tôi bị mất thẻ BHYT. Tôi muốn xin lại mã số thẻ BHYT thì phải làm gì?".