25/02/2020 02:46

CÔNG TY TNHH CAO SU BÌNH THUẬN:

Ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động

Tại hội nghị người lao động năm 2020 vừa diễn ra, Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận (Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam) cho biết tromg năm 2019, tổng doanh thu đạt 391,2 tỉ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt 27,7 tỉ đồng; thu nhập bình quân của người lao động đạt 7,8 triệu đồng/người/tháng, tăng 1 triệu đồng so với năm 2018.


Kết quả trên có đóng góp không nhỏ của phong trào thi đua nước rút 4 tháng cuối năm do Công đoàn và ban giám đốc phối hợp triển khai.

Ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công đoàn Cao su Việt Nam (phải) tặng cờ thi đua cho Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận

Năm qua, ngoài ổn định việc làm, thu nhập và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động, công ty còn hỗ trợ 370 triệu đồng cho các trường hợp khó khăn, xây tặng 4 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về chỗ ở.


Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Chú trọng phát triển đoàn viên Công đoàn
1 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận 12, TP HCM vừa tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022.
Hỗ trợ công nhân mắc bệnh hiểm nghèo
2 giờ trước 548 1k
Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn TP HCM vừa phối hợp với Công đoàn Các doanh nghiệp công ích và dịch vụ - thương mại thành phố đến thăm hỏi, trao 2 sổ tiết kiệm (5 triệu đồng/sổ) cho anh Lê Văn Nên và chị Trần Thị Thùy Trang.
Đem việc làm đến ứng viên
5/2/2023 548 1k
Người lao động có nhu cầu chỉ cần đến một trong các điểm tư vấn, giới thiệu việc làm tại TP Đà Nẵng sẽ được kết nối online để tìm việc
Tăng tốc xử lý doanh nghiệp nợ BHXH
5/2/2023 548 1k
Thủ tướng giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các bộ, ngành liên quan xây dựng dự thảo Luật BHXH sửa đổi, trong đó nghiên cứu bổ sung, hoàn thiện các chế tài xử lý hành vi trốn đóng, chậm đóng, trục lợi BHXH
Tính lương thời gian đi đường thế nào?

Tính lương thời gian đi đường thế nào?

Theo quy định tiền tàu xe, tiền lương những ngày đi đường ngoài ngày nghỉ hằng năm theo quy định nêu trên sẽ do hai bên thỏa thuận. Đề nghị ông Thành căn cứ các quy định trên để thực hiện.