28/05/2017 21:23

Công nhân tham gia "Ngày chủ nhật xanh"

Hưởng ứng Tháng Công nhân lần 9, sáng 28-5, Công đoàn (CĐ) và Đoàn Thanh niên Công ty CP Dệt may Gia Định đã tổ chức "Ngày chủ nhật xanh" tại Công ty CP Legamex (quận 10, TP HCM).

Với chủ đề "Vệ sinh nhà xưởng - Cải thiện môi trường cảnh quan công ty", hơn 100 đoàn viên của 2 đoàn thể đã cùng nhau vệ sinh khuôn viên, quét vôi cây xanh, dọn dẹp nhà để xe, sắp xếp ngăn nắp bàn ghế, sắt vụn không còn sử dụng và trồng cây...

Công nhân tham gia Ngày chủ nhật xanh - Ảnh 1.

Công nhân Công ty CP Dệt may Gia Định tham gia “Ngày chủ nhật xanh” Ảnh: HỒNG ĐÀO

Cùng ngày, CĐ và Đoàn Thanh niên Công ty CP Dệt may Gia Định cũng tổ chức "Ngày chủ nhật xanh" tại Xí nghiệp Tân Phú với gần 100 đoàn viên tham gia. Trong Tháng Công nhân lần 9, Công ty CP Dệt may Gia Định đã tổ chức 3 "Ngày chủ nhật xanh" tại Công ty CP Bông Bạch Tuyết, Công ty CP Legamex và Xí nghiệp Tân Phú (Công ty CP Dệt may Gia Định).

Công ty TNHH Nệm Vạn Thành vào sáng 28-5 cũng đã phối hợp cùng LĐLĐ quận Tân Phú, TP HCM phát động "Ngày chủ nhật xanh" với chủ đề "Chung tay xây dựng đơn vị văn minh - sạch đẹp - an toàn". Sau lễ phát động, tập thể công nhân đã ra quân vệ sinh nhà xưởng, máy móc, chăm sóc và và trồng cây xanh trong khuôn viên công ty.

H.Đào - M.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Ồ ạt rút BHXH một lần: Ai lắng nghe bức xúc của người lao động?
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động đề nghị phải giảm tuổi hưu, cách tính lương hưu phải gần đến mức như cầu tối thiểu, mọi người được thụ hưởng công bằng theo thời gian, mức đóng góp.
4 lao động thời vụ bỏ trốn tại Hàn Quốc: Để lại nhiều hệ lụy
5 giờ trước 548 1k
Lao động bỏ trốn khỏi nơi làm việc ở Hàn Quốc đã thu hẹp cơ hội việc làm có thu nhập cao của những người nghèo khác tại địa phương
Tạo động lực cho người lao động cống hiến
6 giờ trước 548 1k
Nỗ lực ổn định việc làm, nâng cao phúc lợi cho người lao động là cách doanh nghiệp ổn định quan hệ lao động
TP HCM kiến nghị tháo gỡ vướng mắc gói hỗ trợ tiền thuê nhà
7 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) TP HCM vừa có công văn đề nghị Bộ LĐ-TB-XH hướng dẫn tháo gỡ một số vướng mắc trong quá trình thực hiện Quyết định 08 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ).
Lắng nghe tâm tư đoàn viên nghiệp đoàn

Lắng nghe tâm tư đoàn viên nghiệp đoàn

Sáng 24-5, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM đã tổ chức Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến về hoạt động nghiệp đoàn (NĐ).