20/04/2021 23:59

Công nhân học kỹ năng tham gia giao thông

Chương trình "Những câu chuyện không ngờ" do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP HCM phối hợp cùng Quận Đoàn, LĐLĐ và Hội LHTN quận Bình Tân tổ chức vừa diễn ra tại Khu Lưu trú Văn hóa số 38 (khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân).

Chương trình đã mang đến cho hơn 100 thanh niên công nhân các kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông, cách bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bản thân. Thanh niên công nhân còn được thông tin và giải đáp thắc mắc về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Công nhân học kỹ năng tham gia giao thông - Ảnh 1.

Vở kịch “Những câu chuyện không ngờ” đến với công nhân

Chương trình đã trao tặng 20 phần quà (500.000 đồng/phần) cho công nhân khó khăn tại Khu Lưu trú Văn hóa số 38 và công nhân cư trú trên địa bàn quận Bình Tân. Chương trình sẽ tiếp tục đến với công nhân tại các khu lưu trú văn, khu nhà trọ khác ở TP HCM.

Tin-ảnh: N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Ồ ạt rút BHXH một lần: Phải sòng phẳng với người lao động
24 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động, cách tính hưởng BHXH hiện nay gây thiệt cho với người lao động vì không tính trượt giá của đồng tiền.
Quý từng ý tưởng sáng tạo
1 giờ trước 548 1k
Thúc đẩy sáng tạo để tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm là cách giúp doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường
Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thảo luận nhiều nội dung quan trọng
5 giờ trước 548 1k
Sáng 19-5, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 27 (khóa XII) dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà công nhân khó khăn
19/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-5, nhân Tháng Công nhân năm 2022, ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương đã đến các khu nhà trọ, doanh nghiệp thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Thêm niềm vui trong Tháng Công nhân

Thêm niềm vui trong Tháng Công nhân

Những phiên chợ giá rẻ hay phần quà ý nghĩa trong Tháng Công nhân đã tiếp thêm động lực làm việc cho người lao động, từ đó cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp, địa phương