29/10/2019 07:06

Công nhân Công ty TNHH Theodore Alexander chưa trở lại làm việc

Ngày 28-10, tập thể công nhân (CN) Công ty TNHH Theodore Alexander (quận Thủ Đức, TP HCM) vẫn chưa đồng ý trở lại làm việc.

CN cho biết sáng cùng ngày, lãnh đạo công ty đã đối thoại với người lao động và đồng ý thay đổi nhà thầu cung cấp suất ăn giữa ca như CN kiến nghị trước đó. Tuy nhiên, CN tiếp tục kiến nghị công ty phải sa thải trợ lý giám đốc vì bức xúc với cách hành xử của vị trợ lý này thời gian qua. Chiều 28-10, dù CN không làm việc nhưng vẫn được công ty trả lương.

Công nhân Công ty TNHH Theodore Alexander chưa trở lại làm việc - Ảnh 1.

Đến ngày 28-10, công nhân Công ty TNHH Theodore Alexander vẫn chưa làm việc trở lại

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 26-10, tập thể CN Công ty TNHH Theodore Alexander đã ngừng việc tập thể vì yêu cầu thay đổi nhà thầu cung cấp suất ăn giữa ca nhưng không được công ty quan tâm giải quyết. Trước đó, sau bữa cơm chiều 23-10, nhiều CN xuất hiện triệu chứng đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy, chóng mặt... phải đi cấp cứu tại Bệnh viện quận Thủ Đức và được chẩn đoán ngộ độc thức ăn.

Tin-ảnh: M.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Chú trọng phát triển đoàn viên Công đoàn
59 phút trước 548 1k
LĐLĐ quận 12, TP HCM vừa tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022.
Hỗ trợ công nhân mắc bệnh hiểm nghèo
1 giờ trước 548 1k
Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn TP HCM vừa phối hợp với Công đoàn Các doanh nghiệp công ích và dịch vụ - thương mại thành phố đến thăm hỏi, trao 2 sổ tiết kiệm (5 triệu đồng/sổ) cho anh Lê Văn Nên và chị Trần Thị Thùy Trang.
Đem việc làm đến ứng viên
5/2/2023 548 1k
Người lao động có nhu cầu chỉ cần đến một trong các điểm tư vấn, giới thiệu việc làm tại TP Đà Nẵng sẽ được kết nối online để tìm việc
Tăng tốc xử lý doanh nghiệp nợ BHXH
5/2/2023 548 1k
Thủ tướng giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các bộ, ngành liên quan xây dựng dự thảo Luật BHXH sửa đổi, trong đó nghiên cứu bổ sung, hoàn thiện các chế tài xử lý hành vi trốn đóng, chậm đóng, trục lợi BHXH
Tính lương thời gian đi đường thế nào?

Tính lương thời gian đi đường thế nào?

Theo quy định tiền tàu xe, tiền lương những ngày đi đường ngoài ngày nghỉ hằng năm theo quy định nêu trên sẽ do hai bên thỏa thuận. Đề nghị ông Thành căn cứ các quy định trên để thực hiện.