24/08/2019 12:16

Công đoàn SAMCO động viên con CNVC-LĐ học giỏi

(NLĐO)- Sáng 24-8, Công đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO) đã trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và khen thưởng con CNVC-LĐ đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

Công đoàn SAMCO động viên con CNVC-LĐ học giỏi - Ảnh 1.

Công đoàn Tổng Công ty SAMCO tặng học bổng cho con CNVC-LĐ

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 12 suất học bổng (4,5 triệu đồng/suất) cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần học tập tốt. Khen thưởng 228 học sinh, sinh viên là con CNVC-LĐ đạt từ học sinh giỏi trở lên, trong đó có 9 em đạt thành tích cao trong các hội thi học sinh giỏi cấp TP (1 triệu đồng/suất). 

Công đoàn SAMCO động viên con CNVC-LĐ học giỏi - Ảnh 2.

Học sinh Trường Hy vọng quận 6 biểu diễn tại chương trình

Ngoài được nhận thưởng, các em đến tham dự còn được thưởng thức chương trình văn nghệ, ảo thuật, tham gia các trò chơi tập thể có thưởng... Đặc biệt, các em còn được xem phần trình diễn văn nghệ rất xúc động của các học sinh khuyết tật và giáo viên Trường Hy Vọng quận 6. Dịp này, để động viên các em học sinh kém may mắn của Trường Hy Vọng quận 6, Công đoàn Tổng Công ty SAMCO đã tặng mỗi em một phần quà.

Công đoàn SAMCO động viên con CNVC-LĐ học giỏi - Ảnh 3.

Công đoàn SAMCO tặng quà cho học sinh Trường Hy vọng quận 6

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Dung, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty SAMCO, chương trình nhằm khích lệ con CNVC-LĐ tiếp tục vượt khó, học giỏi, trở thành niềm tự hào của cha mẹ.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

CEP có thêm điểm giao dịch tại quận 7 để phục vụ tốt hơn người lao động
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Mục tiêu đến cuối năm 2025, Điểm giao dịch quận 7 sẽ phục vụ thêm hơn 4.000 công nhân và nhân dân lao động, nâng tổng số được CEP hỗ trợ nguồn vốn tại địa phương này lên trên 7.000 người lao động với tổng dư nợ cho vay trên 140 tỉ đồng
Công bố kết quả Hội thi online đợt 1 về An toàn, vệ sinh lao động
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - LĐLĐ TP HCM vừa công bố kết quả đợt 1 Hội thi online “Tìm hiểu về công tác an toàn vệ sinh lao động” cấp thành phố năm 2022.
Ồ ạt rút BHXH một lần: Bất an với lương hưu
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động cho rằng BHXH nên chốt tuổi lãnh lương hưu theo số năm. Nếu đóng đủ số năm thì người lao động được nhận lương hưu và vẫn có thể tiếp tục làm việc. Trong thời gian đang lãnh lương hưu thì người lao động không phải tiếp tục đóng BHXH.
Người lao động nghỉ thai sản, ốm đau vẫn được hỗ trợ tiền thuê nhà
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được kinh phí hỗ trợ người sử dụng lao động có trách nhiệm chi trả cho người lao động. Trường hợp doanh nghiệp vi phạm trong việc chi trả hỗ trợ, thanh quyết toán kinh phí thì sẽ áp dụng xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài chính, kế toán.
Khuyến khích người lao động nâng cao tay nghề

Khuyến khích người lao động nâng cao tay nghề

Sáng 23-5, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã khai mạc "Tuần lễ khoa học và sáng tạo" năm 2022.