03/11/2021 01:13

CNVC-LĐ SAMCO tham gia hiến máu tình nguyện

Chương trình hiến máu tình nguyện "Trái tim nhân ái" lần thứ 13 năm 2021 do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận 5, TP HCM tổ chức đã diễn ra sáng 2-11.

Chương trình thu hút 578 đoàn viên thuộc 20 Công đoàn cơ sở tham gia, mỗi người hiến từ 250 ml đến 300 ml máu. Mỗi đoàn viên tham gia chương trình được tặng bộ hộp đựng thức ăn và hưởng chế độ theo quy định.

CNVC-LĐ SAMCO tham gia hiến máu tình nguyện - Ảnh 1.

Công nhân SAMCO tại chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim nhân ái” lần thứ 13

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Thanh Dung, Chủ tịch Công đoàn SAMCO, cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên, người lao động tổng công ty, xem đây là hành động nhân văn nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu nguồn hiến máu an toàn phục vụ cho cấp cứu và điều trị cứu người tại TP HCM. Dịp này Hội Chữ thập đỏ quận 5 đã trao 5 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho con người lao động SAMCO có thành tích vượt khó, học giỏi.

Tin-ảnh: A.Chi

Tin liên quan

Viết bình luận

Tuổi nghỉ hưu của NLĐ từ năm 2024 là bao nhiêu?
2 giờ trước 548
(NLĐO) - Người lao động bảo đảm điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội được hưởng lương hưu khi đủ tuổi nghỉ hưu.
Khởi nghiệp chẳng bao giờ là dễ
2 giờ trước 548
Làn sóng bài xích làm thuê và khuyến khích làm chủ đã ít nhiều ảnh hưởng đến quan niệm về một "sự nghiệp thành công"
Những điểm mới về kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức
2 giờ trước 548
(NLĐO) - Cán bộ, công chức, viên chức có vi phạm trong thời gian công tác tại cơ quan, tổ chức, đơn vị cũ đến khi chuyển sang cơ quan, tổ chức, đơn vị mới mới phát hiện vi phạm đó và vẫn còn trong thời hiệu xử lý kỷ luật thì đơn vị mới thực hiện việc xem xét xử lý kỷ luật và áp dụng hình thức kỷ luật tương ứng với vị trí hiện đang đảm nhiệm.
Nghề mới xuất hiện nhưng rất tiềm năng tại Việt Nam
3 giờ trước 548
(NLĐO) - Chuyên viên phát triển bền vững là nhân sự am hiểu kinh doanh, có kiến thức chuyên môn đề ra các kế hoạch, sáng kiến để hoạt động hiệu quả, thân thiện với môi trường và xây dựng hình ảnh tích cực với công chúng
Đại hội XI Công đoàn Khánh Hoà: Ứng dụng công nghệ số vào công tác đại hội

Đại hội XI Công đoàn Khánh Hoà: Ứng dụng công nghệ số vào công tác đại hội

(NLĐO)-Đại hội XI Công đoàn Khánh Hoà nhiệm kỳ 2023-2028 với mục tiêu đổi mới hoạt động, tập trung thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn...