08/09/2020 02:14

Chung tay làm đẹp môi trường sống

LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM vừa phối hợp với UBND, các đoàn thể phường 1 ra quân thực hiện công trình tạo mảng xanh thi đua "200 ngày" chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tại khu phố 5.

Cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ, người dân đã trồng nhiều loại cây nhằm tạo mảng xanh trong nhà và khu vực sinh sống, góp phần cải thiện chất lượng không khí và cảnh quan khu phố.

Chung tay làm đẹp môi trường sống - Ảnh 1.

Cán bộ Công đoàn trồng cây, tạo mảng xanh cho khu phố 5, phường 1, quận Gò Vấp, TP HCM

Dịp này, LĐLĐ quận cũng đã vận động bà con khu phố, nhất là các chủ nhà trọ, công nhân ở các khu lưu trú thay đổi thói quen sinh hoạt để giảm thiểu ô nhiễm môi trường như: bỏ rác đúng nơi quy định, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, trồng cây xanh, hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần.

Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính quyền và doanh nghiệp Bình Dương tăng tốc với hồ sơ hỗ trợ tiền thuê nhà
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) Số lượng DN đến nộp hồ sơ rất đông, chật kín cả trụ sở làm việc. Hầu hết DN đi nộp hồ sơ là những trường hợp bị sai, thiếu hồ sơ cần phải điều chỉnh, bổ sung lại, cũng có không ít DN nộp hồ sơ mới.
Bình Dương gấp rút chi trả tiền thuê trọ cho công nhân
18 giờ trước 548 1k
Để bảo đảm tiền hỗ trợ đến tay người lao động, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo Sở LĐ-TB-XH, Ban Quản lý các KCN tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, đôn đốc, hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện chính sách, không phát sinh thêm thủ tục
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Vượt khó để thành công
19 giờ trước 548 1k
Dù ở vị trí nào, ông Nguyễn Hải Bằng cũng có sáng kiến làm lợi cho đơn vị, tận tình san sẻ kinh nghiệm với công nhân
Giao lưu gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia
20 giờ trước 548 1k
Ngày 13-8, tại Di tích Lịch sử Chiến khu Rừng Sác (huyện Cần Giờ, TP HCM), LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình "Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TP HCM".
Chốt sổ BHXH như thế nào?

Chốt sổ BHXH như thế nào?

Đề nghị ông liên hệ với công ty cũ để được xử lý đối với hợp đồng lao động vô hiệu để giải quyết quyền lợi về BHXH