08/09/2020 02:14

Chung tay làm đẹp môi trường sống

LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM vừa phối hợp với UBND, các đoàn thể phường 1 ra quân thực hiện công trình tạo mảng xanh thi đua "200 ngày" chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tại khu phố 5.

Cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ, người dân đã trồng nhiều loại cây nhằm tạo mảng xanh trong nhà và khu vực sinh sống, góp phần cải thiện chất lượng không khí và cảnh quan khu phố.

Chung tay làm đẹp môi trường sống - Ảnh 1.

Cán bộ Công đoàn trồng cây, tạo mảng xanh cho khu phố 5, phường 1, quận Gò Vấp, TP HCM

Dịp này, LĐLĐ quận cũng đã vận động bà con khu phố, nhất là các chủ nhà trọ, công nhân ở các khu lưu trú thay đổi thói quen sinh hoạt để giảm thiểu ô nhiễm môi trường như: bỏ rác đúng nơi quy định, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, trồng cây xanh, hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần.

Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Trung thu ấm áp cho con công nhân
3 giờ trước 548
(NLĐO) - Doanh nghiệp gặp khó khăn về đơn hàng nhưng vẫn cố gắng xoay xở để chăm lo cho người lao động, tổ chức đêm hội trung thu ấm áp cho con công nhân.
“Trả lương theo vị trí việc làm” cho cán bộ, công chức là như thế nào?
4 giờ trước 548
(NLĐO) - Một trong những nội dung đáng chú ý về cải cách tiền lương là trả lương công chức, viên chức theo vị trí việc làm
Cách tính trợ cấp thôi việc cho công chức mới nhất
5 giờ trước 548
(NLĐO) - Không giải quyết thôi việc đối với công chức đang trong thời gian xem xét kỷ luật hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Từ 1-10: Chính thức bãi bỏ 10 thông tư tuyển dụng công chức, viên chức
6 giờ trước 548
(NLĐO) - Thông tư 12/2023/TT-BNV do Bộ Nội vụ ban hành chính thức bãi bỏ 10 thông tư tuyển dụng công chức, viên chức.
Bình Dương: Hơn 8 tỉ đồng hỗ trợ người lao động gặp khó

Bình Dương: Hơn 8 tỉ đồng hỗ trợ người lao động gặp khó

LĐLĐ tỉnh Bình Dương vừa tổ chức 14 đoàn đi thăm và tặng quà cho 155 công nhân (CN) có hoàn cảnh khó khăn; mỗi trường hợp được hỗ trợ 1 triệu đồng.