22/10/2020 02:13

Chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai

Ngày 21-10, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã đến thăm hỏi, trao 160 triệu đồng cho người lao động bị ảnh hưởng do mưa lũ trên địa bàn tỉnh. Kinh phí chăm lo được trích từ nguồn quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh.

* Trước đó một ngày, LĐLĐ TP Hải Phòng, Trường ĐH Hàng hải Việt Nam, Công ty CP Cảng Hải Phòng và Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem đã trao 1,9 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ TP, để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai. Đây là số tiền được quyên góp từ cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ của các đơn vị. Thời gian tới, LĐLĐ TP sẽ tiếp tục vận động CNVC-LĐ ủng hộ ít nhất 1 ngày lương với tinh thần "Hải Phòng vì miền Trung, Hải Phòng cùng miền Trung".

Chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai - Ảnh 1.

Đại diện Công đoàn, Đảng ủy EVNHCMC trao tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung Ảnh: NAM DƯƠNG

* Công đoàn Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) chiều 20-10 đã đến Ủy ban MTTQ TP HCM trao 500 triệu đồng (đợt 1) để ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại các tỉnh miền Trung. Dự kiến, Công đoàn EVNHCMC sẽ tiếp tục vận động trong CNVC-LĐ hỗ trợ (đợt 2) thêm khoảng 500 triệu đồng.


H.Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Hỗ trợ người lao động nâng cao kỹ năng nghề nghiệp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cử tri huyện Nhà Bè (TP HCM) quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, giáo dục nghề nghiệp, đảm bảo việc làm, thu nhập... trước bối cảnh huyện nhà sắp trở thành quận trong quy hoạch tổng thể chung của TP
Hướng dẫn hồ sơ khai báo đổi visa đối với lao động EPS
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Người lao động EPS (visa E9) đang làm việc tại Hàn Quốc chuyển sang các hình thức Visa hợp pháp khác khai báo việc chuyển đổi visa.
Cử tri đặt hàng nhiều vấn đề nóng
3 giờ trước 548 1k
Các vấn đề nóng như quy hoạch treo, mở rộng đường, đầu tư trường lớp để đáp ứng thực trạng gia tăng dân số cơ học... đã được cử tri đặt hàng cho các ứng cử viên đại biểu HĐND TP HCM
Hướng dẫn đăng ký tài khoản VssID cho người dưới 18 tuổi
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bào hiểm xã hội Việt Nam có Công văn 702/BHXH-CNTT hướng dẫn đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH đối với cá nhân dưới 18 tuổi chưa có chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
Đeo bám, giải quyết có hiệu quả kiến nghị của cử tri, người lao động

Đeo bám, giải quyết có hiệu quả kiến nghị của cử tri, người lao động

(NLĐO)- Cử tri cho rằng các đại biểu không chỉ ngồi bàn giấy mà phải thường xuyên gần dân, lắng nghe ý kiến người dân để đề xuất, kiến nghị đến Hội đồng nhân dân Thành phố, đồng thời phải thực...