14/09/2020 22:08

Chia sẻ với gia đình đoàn viên khó khăn

LĐLĐ quận 11, TP HCM vừa phối hợp với Công đoàn UBND phường 9 đến Bệnh viện quận 11 thăm hỏi và trao trợ cấp đột xuất cho anh Nguyễn Thanh Minh (đoàn viên UBND phường 9).

Mức hỗ trợ là 2 triệu đồng. Hoàn cảnh hiện tại của anh Minh rất khó khăn, đang ở nhà thuê, vợ buôn bán nhỏ, có 2 con trong độ tuổi đi học, bản thân đang điều trị bệnh hiểm nghèo bằng thuốc đặc trị với chi phí rất cao.

Chia sẻ với gia đình đoàn viên khó khăn - Ảnh 1.

Bà Phan Thị Minh Duyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận 11, TP HCM - trao tiền trợ cấp cho đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo

. Công đoàn Cao su Việt Nam cũng vừa đến thăm hỏi và trao trợ cấp cho gia đình anh Hồ Khắc Quý (tổ trưởng tổ khai thác cao su Nông trường 4, trực thuộc Công ty CP Cao su Chư Sê - KamPong Thom) vừa mới qua đời vì đột quỵ tại Campuchia. Anh Quý là con thứ 3 trong gia đình có 5 anh chị em, vợ không có việc làm ổn định và phải nuôi con nhỏ 2 tuổi.

Vợ chồng anh vẫn chưa có chỗ ở lâu dài, phải ở nhà tạm của bố mẹ cho mượn tại thôn 2, xã Ia H’lốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Đến thăm hỏi, ngoài động viên gia đình anh cố gắng vượt qua biến cố, Công đoàn Cao su Việt Nam hỗ trợ vợ con anh Quý 10 triệu đồng.

Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Từ 2021, những hợp đồng sau được xác định là hợp đồng lao động
2 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ luật Lao động 2019 (có hiệu lực từ 01/01/2021) có nhiều điểm mới; trong đó nổi bật là quy định về việc xác định hợp đồng lao động.
8 trường hợp được tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động từ 2021
32 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, người lao động không được hưởng lương và quyền, lợi ích đã giao kết trong hợp đồng lao động, trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định khác.
Phập phồng thưởng Tết
2 giờ trước 548 1k
Thưởng Tết có hay không phụ thuộc vào từng doanh nghiệp, trong khi người lao động thấp thỏm chờ tin
Bình Định: Xây 5.000 nhà ở xã hội cho công nhân
4 giờ trước 548 1k
Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định về việc triển khai đầu tư dự án thiết chế của Công đoàn (CĐ) tại các KCN tỉnh Bình Định.
Được xem là hợp đồng lao động

Được xem là hợp đồng lao động

Đại diện một doanh nghiệp tại quận 11, TP HCM hỏi: "Chúng tôi có hợp đồng cộng tác viên với một số nhân viên bán hàng, làm việc tại các địa điểm do công ty quy định và hưởng thu nhập là 7% trên...