07/01/2019 00:01

Chia sẻ ước mơ xanh

Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) và Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) vừa trao tặng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho Trường Giáo dục Chuyên biệt 15/5 (đường số 3, cư xá Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP HCM).

Chương trình thuộc dự án "Chia sẻ ước mơ xanh" của DAT nhằm hỗ trợ nhà trường được sử dụng nguồn năng lượng sạch, góp phần giảm chi phí sử dụng điện năng hằng tháng, giúp trường có thêm nguồn kinh phí cải thiện chất lượng dạy và học.

Chia sẻ ước mơ xanh - Ảnh 1.

Đại diện Trường Giáo dục Chuyên biệt 15/5 nhận hệ thống điện năng lượng mặt trời do DAT trao tặng

Trường Giáo dục Chuyên biệt 15/5 đang nuôi dạy gần 70 học sinh khuyết tật là con em của các hộ gia đình trên địa bàn quận 11 và các khu vực lân cận tại TP HCM. Trong đó có 2 lớp dạy trẻ khiếm thính và 5 lớp dạy trẻ chậm phát triển. Ngoài dạy văn hóa, trường còn là nơi phát triển năng khiếu cho các em.

Tin-ảnh: N.Khôi

Tin liên quan

Viết bình luận

CEP có thêm điểm giao dịch tại quận 7 để phục vụ tốt hơn người lao động
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Mục tiêu đến cuối năm 2025, Điểm giao dịch quận 7 sẽ phục vụ thêm hơn 4.000 công nhân và nhân dân lao động, nâng tổng số được CEP hỗ trợ nguồn vốn tại địa phương này lên trên 7.000 người lao động với tổng dư nợ cho vay trên 140 tỉ đồng
Công bố kết quả Hội thi online đợt 1 về An toàn, vệ sinh lao động
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - LĐLĐ TP HCM vừa công bố kết quả đợt 1 Hội thi online “Tìm hiểu về công tác an toàn vệ sinh lao động” cấp thành phố năm 2022.
Ồ ạt rút BHXH một lần: Bất an với lương hưu
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động cho rằng BHXH nên chốt tuổi lãnh lương hưu theo số năm. Nếu đóng đủ số năm thì người lao động được nhận lương hưu và vẫn có thể tiếp tục làm việc. Trong thời gian đang lãnh lương hưu thì người lao động không phải tiếp tục đóng BHXH.
Người lao động nghỉ thai sản, ốm đau vẫn được hỗ trợ tiền thuê nhà
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được kinh phí hỗ trợ người sử dụng lao động có trách nhiệm chi trả cho người lao động. Trường hợp doanh nghiệp vi phạm trong việc chi trả hỗ trợ, thanh quyết toán kinh phí thì sẽ áp dụng xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài chính, kế toán.
Khuyến khích người lao động nâng cao tay nghề

Khuyến khích người lao động nâng cao tay nghề

Sáng 23-5, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã khai mạc "Tuần lễ khoa học và sáng tạo" năm 2022.