22/10/2020 21:41

Chăm sóc sức khỏe nữ CNVC-LĐ

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) sáng 22-10 đã họp mặt cán bộ CĐ, nữ CNVC-LĐ tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Tại chương trình, ngoài ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, cán bộ CĐ, CNVC-LĐ còn được tham gia các hoạt động ý nghĩa khác như: viếng tượng đài Vua Hùng, tượng đài Hai Bà Trưng và tham quan vườn rau thủy canh, giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi tập thể... Dịp này, CĐ Saigontourist đã tuyên dương 438 cán bộ CĐ, nữ CNVC-LĐ có nhiều giải pháp chăm lo tốt cho người lao động, "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" năm 2020.

Chăm sóc sức khỏe nữ CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Cán bộ Công đoàn, CNVC-LĐ Saigontourist quyên góp hỗ trợ đồng nghiệp bị ảnh hưởng bởi lũ lụt .Ảnh: NGA HOÀNG

* Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận 1, TP HCM phối hợp với Bệnh viện quận tổ chức tư vấn, khám sức khỏe cho 116 nữ công nhân (CN) Công ty CP Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex. Ngoài được tư vấn sức khỏe, chẩn đoán, siêu âm, xét nghiệm miễn phí, các CN còn được LĐLĐ quận 1 tặng đường, sữa. Hôm nay (23-10), chương trình tiếp tục khám bệnh cho 282 nữ CN Công ty CP Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex.

N.Hà - N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID với mức phí 1.000 đồng
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - BHXH Việt Nam cho biết cước phí gọi đến tổng đài 1900.9068 để hỗ trợ người dân cấp lại mật khẩu tài khoản VssID là 1.000 đồng/phút. Cước phí này được trả cho nhà cung cấp dịch vụ tổng đài
Giảm năm đóng BHXH để hưởng lương hưu: Ai có cơ hội tham gia BHXH muộn?
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giảm số năm đóng BHXH xuống 15 là ý tưởng hay, nhưng đợi đến tuổi hưu mới được hưởng lương hưu là quá lâu.
Cách xác định thời gian và tiền lương để tính hưởng trợ cấp tinh giản biên chế
13 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tiền lương bình quân là tiền lương tháng bình quân của 05 năm cuối (60 tháng) trước khi tinh giản biên chế.
Những ngành nghề phải cắt giảm nhiều lao động nhất trong 5 tháng đầu năm
14 giờ trước 548 1k
Việc cắt giảm lao động vẫn trong khả năng kiểm soát, nhưng nếu khó khăn về thiếu đơn hàng, thiếu nguyên vật liệu, giá năng lượng không được giải quyết thì số lượng lao động phải cắt giảm việc làm sẽ tăng cao
Chủ tịch tỉnh Bình Dương đến phòng trọ thăm công nhân bị bệnh hiểm nghèo

Chủ tịch tỉnh Bình Dương đến phòng trọ thăm công nhân bị bệnh hiểm nghèo

(NLĐO) - Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để người lao động nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay.