12/06/2022 04:10

Chăm lo vật chất, tinh thần cho con CNVC-LĐ

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, sáng 11-6, LĐLĐ quận 7, TP HCM đã tổ chức chương trình họp mặt, động viên con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

127 phần quà, tổng trị giá hơn 57 triệu đồng, đã được ban tổ chức trao cho các con CNVC-LĐ bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, đặc biệt khó khăn.

Chăm lo vật chất, tinh thần cho con CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Thị Ngọc Liên, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ TP HCM, tặng quà cho con CNVC-LĐ khó khăn

Trong khuôn khổ chương trình, LĐLĐ quận 7 đã phối hợp Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em và kiến thức phòng chống đuối nước cho các em. Ngoài ra, các em còn được tham gia một số hoạt động vui chơi bổ ích như đố vui có thưởng, xem ảo thuật, tô tượng.

Tin-ảnh: N.Huỳnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Lao động nơi thừa, nơi thiếu
18 giờ trước 548 1k
Để cung - cầu lao động tiệm cận nhau, cần đẩy mạnh việc dự báo thị trường lao động
Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở
18 giờ trước 548 1k
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo quận 6, TP HCM với cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đã diễn ra sáng 24-9. Tham gia chương trình có 82 đại biểu là công nhân (CN) ở trọ, đoàn viên nghiệp đoàn, đại diện Công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp trên địa bàn quận.
Rốt ráo đòi quyền lợi cho người lao động
19 giờ trước 548 1k
Tình trạng nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp của các đơn vị sử dụng lao động đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền thụ hưởng của người lao động
Xin cấp lại mã số thẻ BHYT
19 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN AN (tỉnh Long An) hỏi: "Do sơ suất nên tôi bị mất thẻ BHYT. Tôi muốn xin lại mã số thẻ BHYT thì phải làm gì?".
Thêm sân chơi cho công nhân

Thêm sân chơi cho công nhân

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (CN) TP HCM vừa tổ chức chương trình "Nghề tôi chọn" tại Công ty TNHH Thương mại Việt Vương (quận 12, TP HCM).