01/10/2022 04:11

Chăm lo đời sống, tinh thần CNVC-LĐ

Công đoàn các doanh nghiệp (DN) công ích và dịch vụ thương mại TP HCM và Đoàn Thanh niên khối DN thành phố vừa phối hợp tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ công nhân - lao động năm 2022.

Hội diễn thu hút 350 CNVC-LĐ tại 12 đơn vị trong khối tham gia, trình diễn 41 tiết mục thuộc các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca múa, hợp ca múa. Nội dung các tiết mục nhằm ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành yêu nghề, hun đúc tinh thần hăng say lao động của CNVC-LĐ trong khối. Kết thúc hội diễn, ban tổ chức đã trao 32 giải thưởng cho các tiết mục và chương trình dàn dựng xuất sắc.

Chăm lo đời sống, tinh thần CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Một tiết mục được các thí sinh dàn dựng công phu

Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn các DN công ích và dịch vụ thương mại thành phố nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Phát động cuộc thi "Những cống hiến thầm lặng" năm 2023
38 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Các tác phẩm tham dự cuộc thi “Những cống hiến thầm lặng” năm 2023 sẽ góp phần khuyến khích các bên, đặc biệt là người sử dụng lao động và cộng đồng về việc cần chăm lo, đãi ngộ, tạo động lực cho lao động nữ
Hàng trăm người chen nhau nộp hồ sơ xin việc tại Bình Dương
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) Hàng trăm người tập trung trước cổng một công ty ở Bình Dương để xin việc, mặc dù nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp không nhiều.
Ngoài 50 đã rệu rã lắm rồi
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc, việc sửa Luật BHXH cần thông thoáng, phù hợp với tuổi tác, số năm đóng.
Sống khỏe nhờ được học nghề miễn phí
12 giờ trước 548 1k
Tham gia các chương trình hỗ trợ đào tạo nghề, không ít lao động có hoàn cảnh khó khăn đã ổn định việc làm, thu nhập
Nguyên tắc cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH

Nguyên tắc cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH

TRƯƠNG QUANG QUÝ (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Việc cấp giấy chứng nhận (GCN) nghỉ việc hưởng BHXH hiện nay có gì khác trước?".