31/12/2018 06:09

Chăm lo cho công nhân không có điều kiện về quê đón Tết

Công đoàn (CĐ) Cao su Việt Nam vừa triển khai kế hoạch chương trình "Tết sum vầy" cho người lao động không có điều kiện về quê đón Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 27-1 (nhằm ngày 22 tháng chạp) tại Công ty CP Cơ khí Cao su (quận 12, TP HCM). Đây là hoạt động chăm lo riêng cho khoảng 250 công nhân đang làm việc tại các đơn vị thuộc khối công nghiệp, dịch vụ của ngành cao su có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình. Người lao động sẽ được vui chơi, thưởng thức văn nghệ, tặng quà Tết... tại buổi họp mặt.

Chăm lo cho công nhân không có điều kiện về quê đón Tết - Ảnh 1.

Để người lao động được chăm lo tốt và đầy đủ, CĐ ngành lưu ý các CĐ cơ sở thuộc khối doanh nghiệp nhanh chóng rà soát và lập danh sách công nhân lao động đang khó khăn, ở lại TP HCM ăn Tết và gửi về ban tổ chức chương trình "Tết sum vầy" trước ngày 10-1.

T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà công nhân khó khăn
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-5, nhân Tháng Công nhân năm 2022, ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương đã đến các khu nhà trọ, doanh nghiệp thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tuyên dương điển hình học Bác
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hưởng ứng phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, CNVC-LĐ các quận, huyện đã thực hiện hàng ngàn sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, làm lợi và tiết kiện cho đơn vị, doanh nghiệp nhiều tỉ đồng
Ồ ạt rút BHXH một lần: Còn bất bình đẳng trong cách tính lương hưu
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bạn đọc Báo Người Lao Động đề nghị khi sửa Luật BHXH phải đảm bảo công bằng trong việc tính toán mức lương hưu giữa khu vực Nhà nước và khu vực ngoài quốc doanh, không nên có sự phân biệt.
Thêm niềm vui trong Tháng Công nhân
13 giờ trước 548 1k
Những phiên chợ giá rẻ hay phần quà ý nghĩa trong Tháng Công nhân đã tiếp thêm động lực làm việc cho người lao động, từ đó cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp, địa phương
Người lao động phải khai báo trung thực

Người lao động phải khai báo trung thực

Người lao động phải chịu trách nhiệm về tính chính xác thông tin thuê trọ đã kê khai, còn doanh nghiệp chỉ bảo đảm tính chính xác đối với hợp đồng lao động và người lao động đang làm việc thực...