14/10/2020 15:24

CEP và SAIGONBANK hợp tác phát hành thẻ ATM phục vụ công nhân

(NLĐO) - CEP và SAIGONBANK thống nhất cùng phối hợp giải ngân vốn vay vào tài khoản thanh toán có mở thẻ ATM của khách hàng CEP đối với các trường hợp số tiền cho vay từ 20 triệu đồng trở lên.

Sáng 14-10, Tổ chức Tài chính vi mô CEP (trực thuộc LĐLĐ TP HCM) và Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn Công Thương (SAIGONBANK) đã tổ chức hội thảo hợp tác phát hành thẻ liên kết SAIGONBANK - CEP. 

CEP và SAIGONBANK hợp tác phát hành thẻ ATM phục vụ công nhân - Ảnh 1.

Đại diện 2 đơn vị tại lễ ký kết hợp tác phát hành thẻ liên kết SAIGONBANK - CEP

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác phát hành thẻ ghi nợ liên kết SAIGONBANK - CEP (thẻ ATM) cho các đối tượng là khách hàng của CEP. Mục tiêu trong 5 năm đầu là mở tài khoản thanh toán và phát hành thẻ ATM cho 75.000 khách hàng; thời hạn sử dụng thẻ là 5 năm. Hai bên thống nhất cùng phối hợp giải ngân vốn vay vào tài khoản thanh toán có mở thẻ ATM của khách hàng CEP đối với các trường hợp số tiền cho vay từ 20 triệu đồng trở lên. 

CEP và SAIGONBANK hợp tác phát hành thẻ ATM phục vụ công nhân - Ảnh 2.

Cụm trưởng Đoàn Văn Đẹp (bìa trái), xã Mỹ Phong, Tiền Giang trao đổi cùng với nhân viên tín dụng chọn lọc khách hàng CEP.

Phát biểu tại hội thảo, ông Vũ Quang Lãm, Chủ tịch Hội đồng quản trị SAIGONBANK, đánh giá cao uy tín, tôn chỉ mục đích hoạt động, đặc biệt là tinh thần chịu thương, chịu khó của CEP; đồng thời bày tỏ mong muốn đồng hành cùng CEP trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho người nghèo, nhất là công nhân lao động tiếp cận các sản phẩm tín dụng. 

CEP và SAIGONBANK hợp tác phát hành thẻ ATM phục vụ công nhân - Ảnh 3.

Anh Lê Văn Nguyên,cán bộ tín dụng CEP đang trao vốn cho khách hàng ở phường 12, quận 8

CEP là tổ chức phi lợi nhuận, do LĐLĐ TP HCM sáng lập, Tổng LĐLĐ Việt Nam làm chủ sở hữu. Trong 29 năm hoạt động vì công nhân lao động nghèo và người có thu nhập thấp, CEP luôn duy trì là tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam. Hiện CEP đang phục vụ gần 335.000 khách hàng với tổng nguồn vốn hơn 4.834 tỉ đồng.Tin, ảnh: T.Ngôn

Tin liên quan

Viết bình luận

Bấp bênh làm việc tự do
32 phút trước 548 1k
Làm việc tự do tiềm ẩn nhiều rủi ro mà người lao động gặp phải trong quá trình làm việc và nghề nghiệp không bền vững cho tương lai
Nâng cao tay nghề cho CNVC-LĐ
1 giờ trước 548 1k
Sáng 7-6, LĐLĐ TP Thủ Đức, TP HCM phối hợp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP tổ chức hội thi "Kế toán giỏi" TP Thủ Đức. 70 thí sinh từ 40 Công đoàn cơ sở đã trải qua 2 phần thi: lý thuyết (trắc nghiệm) và thực hành (nghiệp vụ kế toán).
Các khoản phụ cấp nào ghi trong hợp đồng lao động?
2 giờ trước 548 1k
ĐỖ THANH QUÝ (quận 12, TP HCM) hỏi: "Theo quy định của Bộ Luật Lao động, ngoài mức lương theo công việc hoặc chức danh thì khoản phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác cũng phải ghi vào hợp đồng lao động (HĐLĐ). Vậy các khoản phụ cấp hay các khoản bổ sung khác phải ghi vào HĐLĐ là những khoản nào?".
Sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam để đáp ứng yêu cầu của tình hình mới
3 giờ trước 548 1k
Sáng 7-6, tại TP Đà Nẵng, Tổng LĐLĐ đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến cán bộ Công đoàn cấp trên cơ sở đối với Dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam (sửa đổi, bổ sung) với sự tham gia của 40 lãnh đạo LĐLĐ các tỉnh, thành và Chủ tịch Công đoàn cấp trên cơ sở.
Cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID với mức phí 1.000 đồng

Cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID với mức phí 1.000 đồng

(NLĐO) - BHXH Việt Nam cho biết cước phí gọi đến tổng đài 1900.9068 để hỗ trợ người dân cấp lại mật khẩu tài khoản VssID là 1.000 đồng/phút. Cước phí này được trả cho nhà cung cấp dịch vụ tổng...