27/12/2021 05:00

CEP chung tay vì môi trường xanh, sạch, đẹp

Sáng 26-12, Tổ chức Tài chính vi mô CEP đã phối hợp với UBND phường 9, quận 11, TP HCM thực hiện chương trình "Ngày chủ nhật CEP vì môi trường" nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống và thực hiện phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng mà CEP phục vụ.

CEP chung tay vì môi trường xanh, sạch, đẹp - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Vân, Tổng Giám đốc CEP, trao học bổng cho sinh viên khó khăn

Chương trình được thực hiện tại khu vực hẻm 177 Bình Thới, phường 9, quận 11. Khu vực này đang trong tình trạng ô nhiễm và tiềm ẩn các nguy cơ về tệ nạn xã hội. Tham gia chương trình, nhân viên CEP đã chung tay thực hiện các hoạt động ý nghĩa như: vẽ tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường và phòng chống dịch Covid-19, dọn vệ sinh, tặng thùng rác, gắn camera an ninh và đèn đường chiếu sáng. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là hơn 65 triệu đồng.

Dịp này, CEP đã trao 26 suất học bổng với tổng số tiền 104 triệu đồng cho sinh viên là con, cháu của các khách hàng khó khăn.

Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

CEP hỗ trợ 469 triệu đồng cho khách hàng khó khăn tại Vĩnh Long
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tại Vĩnh Long, CEP có nhiều hoạt động chăm lo thiết thực như: tặng Mái nhà CEP, học bổng CEP, sổ tiết kiệm, nhu yếu phẩm, bảo hiểm y tế… cho 147 khách hàng và con em họ gặp khó khăn do dịch Covid-19 với số tiền 382 triệu đồng
Đà Nẵng: Động viên con đoàn viên vượt khó
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19-8, Công đoàn Viên chức TP Đà Nẵng tổ chức lễ báo công dâng Bác và trao học bổng cho học sinh xuất sắc, tiêu biểu là con đoàn viên, công chức, lao động năm học 2021 - 2022.
Xứng đáng là lực lượng tiên phong
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giải thưởng Tôn Đức Thắng đã phát hiện, tôn vinh những công nhân, kỹ sư lao động sáng tạo, đào tạo thợ giỏi và phấn đấu trở thành người thợ đầu đàn
Những quy định mới nhất về tinh giản biên chế với công chức
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Nội vụ vừa có Công văn 3538/BNV-TCBC về tính hưởng chế độ, chính sách tinh giản biên chế, trong đó lưu ý 10 quy định về chế độ tinh giản biên chế mới nhất với công chức, viên chức từ năm 2022.
Nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên

Nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên

Vòng chung kết hội thi tân cổ "Giai điệu quê hương" vừa được LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động quận.