08/11/2020 12:23

CEP chung tay bảo vệ môi trường

(NLĐO) - Chương trình Ngày chủ nhật CEP được CEP duy trì thực hiện nhiều năm qua nhằm chung tay thực hiện giá trị văn hóa CEP, cho cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho người dân TP.

CEP chung tay bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Tập thể lãnh đạo, nhân viên CEP cùng người dân địa phương quyết tâm thực hiện chương trình Ngày chủ nhật CEP

Sáng 8-11, Tổ chức Tài chính vi mô CEP (CEP) phối hợp với UBND phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP HCM đã tổ chức chương trình "Ngày chủ nhật CEP - Vì môi trường, vì cộng đồng có chất lượng sống tốt" tại khu phố 6, phường Bình Hưng Hòa A.

Đây cũng là một trong những cộng đồng mà CEP đang phục vụ. Hiện nay tại khu vực Nghĩa trang Lazaro và tuyến đường Bình Long luôn trong tình trạng ô nhiễm vì rác thải.

CEP chung tay bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Nhân viên CEP thu gom rác trên tuyến đường Bình Long

Tham gia Ngày chủ nhật CEP - vì môi trường năm nay, hơn 150 cán bộ, nhân viên tín dụng CEP cùng người dân địa phương đã tiến hành bỏ muối diệt lăng quăng vào các bình hoa và lượm kim tiêm tại nghĩa trang Lazaro, dọn rác, xà bần dọc tuyến đường Bình Long, trồng gần 400 cây xanh. Song song đó, CEP cũng tuyên truyền về giữ vệ sinh môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định đồng thời lắp 5 camera quan sát ngăn chặn tình trạng bỏ rác không đúng nơi quy định.

CEP chung tay bảo vệ môi trường - Ảnh 4.

Trồng cây cải tạo môi trường trước Nghĩa trang Lazaro

Chương trình Ngày chủ nhật CEP là chương trình vì cộng đồng được CEP duy trì thực hiện nhiều năm qua tại các khu vực bị ô nhiễm nhằm chung tay thực hiện giá trị văn hóa CEP, mang đến giá trị cho cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho người dân TP. CEP cho biết bên cạnh các hoạt động hỗ trợ vốn cho người lao động nghèo, hằng năm CEP dành hàng tỉ đồng để cải thiện đời sống cho thành viên nghèo và các hoạt động vì cộng đồng.

CEP chung tay bảo vệ môi trường - Ảnh 5.

Nhân viên CEP đưa con cùng tham gia chương trình Ngày chủ nhật CEP


Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID với mức phí 1.000 đồng
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - BHXH Việt Nam cho biết cước phí gọi đến tổng đài 1900.9068 để hỗ trợ người dân cấp lại mật khẩu tài khoản VssID là 1.000 đồng/phút. Cước phí này được trả cho nhà cung cấp dịch vụ tổng đài
Giảm năm đóng BHXH để hưởng lương hưu: Ai có cơ hội tham gia BHXH muộn?
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giảm số năm đóng BHXH xuống 15 là ý tưởng hay, nhưng đợi đến tuổi hưu mới được hưởng lương hưu là quá lâu.
Cách xác định thời gian và tiền lương để tính hưởng trợ cấp tinh giản biên chế
15 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tiền lương bình quân là tiền lương tháng bình quân của 05 năm cuối (60 tháng) trước khi tinh giản biên chế.
Những ngành nghề phải cắt giảm nhiều lao động nhất trong 5 tháng đầu năm
15 giờ trước 548 1k
Việc cắt giảm lao động vẫn trong khả năng kiểm soát, nhưng nếu khó khăn về thiếu đơn hàng, thiếu nguyên vật liệu, giá năng lượng không được giải quyết thì số lượng lao động phải cắt giảm việc làm sẽ tăng cao
Chủ tịch tỉnh Bình Dương đến phòng trọ thăm công nhân bị bệnh hiểm nghèo

Chủ tịch tỉnh Bình Dương đến phòng trọ thăm công nhân bị bệnh hiểm nghèo

(NLĐO) - Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để người lao động nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay.