03/11/2020 13:59

CEP chăm lo cho thành viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(NLĐO) - Ngoài phần quà trị giá 1 triệu đồng, CEP còn tặng mỗi thành viên một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.

Sáng 3-11, ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, ông Hoàng Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổ chức Tài chính vi mô CEP và LĐLĐ quận 6 đã đến thăm, tặng quà cho chị Trần Tú Linh và chị Lê Thị Thu Nga, hai thành viên CEP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại quận 6. 

CEP chăm lo cho thành viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM và CEP tặng quà cho chị Lê Thị Thu Nga

Chị Linh làm nghề gia công lồng đèn, bao lì xì, ni lông và phụ rửa chén cho quán ăn. Chị Linh bị suy thận phải chạy thận liên tục và tiếp máu định kỳ với chi phí cao trong khi chồng chị làm thợ hàn thuê cho xưởng tư nhân xa nhà, thu nhập thấp, 2 con nhỏ đang độ tuổi ăn học.

Đại diện LĐLĐ TP HCM và Tổ chức Tài chính vi mô CEP thăm hỏi thành viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chị Thu Nga là công nhân vệ sinh của Công ty CP thương mại và dịch vụ vệ sinh công nghiệp Việt Long. Chồng chị mất khi 2 con còn rất nhỏ, điều kiện kinh tế eo hẹp nên dù nhà cửa tạm bợ, xuống cấp, chị vẫn chưa có điều kiện sửa chữa. Trước đó, cuối tháng 10, CEP đã trao tặng mỗi chị một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.

Tin, ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Một ngày làm lính cứu hỏa của công nhân ở Bình Dương
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Những buổi tập huấn dưới sự chỉ đạo, giám sát của lực lượng PCCC & CNCH rất ý nghĩa và thiết thực, giúp anh chị em công nhân ý thức được tầm quan trọng của cháy nổ.
Tuổi nghỉ hưu của NLĐ từ năm 2024 là bao nhiêu?
5 giờ trước 548
(NLĐO) - Người lao động bảo đảm điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội được hưởng lương hưu khi đủ tuổi nghỉ hưu.
Khởi nghiệp chẳng bao giờ là dễ
5 giờ trước 548
Làn sóng bài xích làm thuê và khuyến khích làm chủ đã ít nhiều ảnh hưởng đến quan niệm về một "sự nghiệp thành công"
Những điểm mới về kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức
5 giờ trước 548
(NLĐO) - Cán bộ, công chức, viên chức có vi phạm trong thời gian công tác tại cơ quan, tổ chức, đơn vị cũ đến khi chuyển sang cơ quan, tổ chức, đơn vị mới mới phát hiện vi phạm đó và vẫn còn trong thời hiệu xử lý kỷ luật thì đơn vị mới thực hiện việc xem xét xử lý kỷ luật và áp dụng hình thức kỷ luật tương ứng với vị trí hiện đang đảm nhiệm.
Đề xuất ban hành nghị định về bữa ăn giữa ca

Đề xuất ban hành nghị định về bữa ăn giữa ca

Sáng 2-10, tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh Lao động (ATVS-LĐ), Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tổ chức hội thảo "Thực trạng công tác ATVS-LĐ và những vấn đề cần nghiên cứu...