17/10/2019 00:23

Bình Phước: Phòng chống tội phạm cho công nhân

Công đoàn Công ty TNHH Sản xuất Giày dép Grand Gain (KCN Đồng Xoài II, tỉnh Bình Phước) vừa phối hợp với Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật và kỹ năng phòng chống tội phạm cho gần 5.000 đoàn viên, công nhân công ty.

Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên, công nhân đã được nghe đại diện Công an tỉnh Bình Phước thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh; các loại tội phạm, cách nhận diện và phòng chống; các kỹ năng phòng vệ khi đối mặt với tội phạm. Lãnh đạo Công đoàn Công ty TNHH Sản xuất Giày dép Grand Gain cho biết trong bối cảnh các loại tội phạm ngày càng tinh vi, manh động và nguy hiểm, việc tổ chức tuyên truyền pháp luật nâng cao nhận thức cho đoàn viên, công nhân là hết sức cần thiết.

Bình Phước: Phòng chống tội phạm cho công nhân - Ảnh 1.

Đoàn viên, công nhân Công ty TNHH Sản xuất Giày dép Grand Gain nghe tuyên truyền về phòng chống tội phạm

Dịp này, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển tặng 30 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 6 triệu đồng.

Tin-ảnh: K.Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất giảm 50% mức hưởng nếu rút bảo hiểm xã hội một lần: Nên tôn trọng quyền lựa chọn của người lao động
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tiền bảo hiểm xã hội là tiền của doanh nghiệp và người lao động trực tiếp đóng góp, vì sao lúc đóng vào thì bắt buộc đóng còn lúc muốn rút ra thì phải theo sự quyết định của một phía mà không có sự đồng tình của người đóng.
Đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn trong tình hình mới
10 giờ trước 548 1k
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới
Cần xem xét thấu đáo
10 giờ trước 548 1k
Chỉ khi cuộc sống được bảo đảm và có tích lũy thì người lao động không còn nghĩ đến việc nhận BHXH một lần và an tâm đóng, bảo lưu BHXH để hưởng lương hưu
Hỗ trợ thực phẩm cho lực lượng chống dịch và công nhân bị cách ly
13 giờ trước 548 1k
Sáng 14-6, thông qua Ủy ban MTTQ TP HCM, Công ty CP Thực phẩm Bình Tây (KCX Tân Thuận, quận 7, TP HCM) đã hỗ trợ thực phẩm (mì ăn liền, bún gạo, phở, cháo ăn liền…) cho lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 và công nhân (CN) đang bị cách ly tại các KCX-KCN hoặc tại nơi làm việc.