11/12/2019 03:01

Bình Dương: Xây dựng ý thức bảo vệ môi trường trong công nhân

Công đoàn (CĐ) Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) vừa tổ chức đêm chung kết trao giải Hội thi "Thời trang và tài năng" dành cho công nhân.

Với chủ đề "Vì môi trường xanh - sạch", các đội đã tận dụng những vật liệu, rác thải đã qua sử dụng để tái chế, sáng tạo ra các bộ trang phục độc đáo, truyền tải thông điệp về giữ gìn vệ sinh môi trường. Trước đó, vòng loại hội thi đã thu hút 17 đội từ các bộ phận, đơn vị tham gia và ban tổ chức đã chọn ra 10 đội xuất sắc nhất dự thi vòng chung kết xếp hạng. Kết quả, đội Khai Phát Văn Phòng xuất sắc giành giải nhất.

Bình Dương: Xây dựng ý thức bảo vệ môi trường trong công nhân - Ảnh 1.

Đại diện Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng trao giải cho các đội

Công ty TNHH Shyang Hung Cheng là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất và gia công giày cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới. CĐ công ty hiện quản lý gần 10.000 đoàn viên. Thời gian qua, hoạt động CĐ tại đây đã trở thành một trong những điểm sáng trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương.

Tin-ảnh: Đ.Trọng

Tin liên quan

Viết bình luận

Những thay đổi về BHYT 5 năm liên tục từ 2023 người lao động cần biết
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - từ ngày 1-7-2023, lương cơ sở tăng từ 1,49 triệu đồng/tháng lên thành 1,8 triệu đồng/tháng. Vì vậy, giới hạn về mức chi phí đồng chi trả của các lần khám, chữa bệnh cũng sẽ tăng.
NÓNG: Đề xuất bổ sung danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư ban hành Danh mục bổ sung nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.
Yêu cầu doanh nghiệp truy đóng BHXH
11 giờ trước 548 1k
Để bảo đảm quyền lợi của mình, ông Thiện có thể yêu cầu đơn vị có trách nhiệm truy đóng BHXH theo hợp đồng lao động đã ký kết
Gấp rút hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động
12 giờ trước 548 1k
Trước thực trạng hàng trăm ngàn lao động bị ảnh hưởng do doanh nghiệp thiếu đơn hàng, nhiều đại biểu cho rằng rất cần những chính sách để doanh nghiệp cầm cự và người lao động vượt qua khó khăn
Cải thiện bữa ăn, nâng cao tay nghề

Cải thiện bữa ăn, nâng cao tay nghề

Đại hội Công đoàn Công ty CP Lữ hành Fiditour nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra sáng 8-12.