18/10/2022 02:39

Bình Dương: Tổ chức lễ cưới tập thể cho 4 đôi công nhân khó khăn

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (CN) và lao động trẻ Bình Dương vừa tổ chức lễ cưới tập thể "Văn minh - tiết kiệm" miễn phí cho 4 đôi thanh niên CN xa quê có hoàn cảnh khó khăn.

Các đôi CN được tổ chức đám cưới miễn phí đều có hoàn cảnh rất khó khăn, thậm chí có đôi đã sống với nhau và có con nhưng không có tiền để tổ chức đám cưới. Mỗi đôi được chương trình hỗ trợ trang phục, trang điểm, chụp hình, ảnh cưới, nhẫn cưới, thiệp cưới, tiệc cưới… Đây là hoạt động được trung tâm tổ chức định kỳ hằng năm nhằm hỗ trợ thanh niên CN có hoàn cảnh khó khăn xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Bình Dương: Tổ chức lễ cưới tập thể cho 4 đôi công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Các đôi công nhân hạnh phúc trong ngày vui của mình

Trước khi diễn ra lễ cưới, đại diện lãnh đạo trung tâm và 4 đôi thanh niên CN đã đến dâng hương tại Bia Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và Tượng đài Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đoàn Thị Liên (thị xã Bến Cát).

Tin-ảnh: T.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch tỉnh Bình Dương đến phòng trọ thăm công nhân bị bệnh hiểm nghèo
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để người lao động nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay.
Ông Nguyễn Kỳ Vĩnh tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn các KKT và KCN Quảng Nam
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong 2 ngày 5 và 6-6, Công đoàn các Khu kinh tế và khu công nghiệp (KKT và KCN) tỉnh Quảng Nam tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Những điểm mới về chính sách tinh giản biên chế
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Những người đang trong thời gian mang thai, nghỉ thai sản, đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, trừ trường hợp cá nhân tự nguyện tinh giản biên chế không thuộc diện tinh giản biên chế.
3 nhóm đối tượng tinh giản biên chế từ ngày 20-7-2023
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 3-6-2023, Chính phủ ban hành Nghị định 29/2023/NĐ-CP quy định về tinh giản biên chế.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Phần đông người đi xuất khẩu lao động bị lừa là bởi công ty "ma"

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Phần đông người đi xuất khẩu lao động bị lừa là bởi công ty "ma"

(NLĐO) - Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trả lời chất vấn về việc nhiều lao động bị lừa đi xuất khẩu lao động dưới nhiều hình thức