28/08/2020 23:20

Bình Dương: Tiếp sức cho con công nhân đến trường

Sáng 28-8, Công đoàn KCN Việt Nam - Singapore đã tổ chức trao học bổng "Chắp cánh ước mơ" cho con đoàn viên - lao động khó khăn.

495 em nhận học bổng là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi; mỗi suất gồm: 500.000 đồng tiền mặt, 1 ba lô học sinh, tập viết và quà (trong đó có 11 con đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận thêm xe đạp).

Bình Dương: Tiếp sức cho con công nhân đến trường - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công đoàn KCN Việt Nam - Singapore trao học bổng cho các em học sinh

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng đã trao 15 suất học bổng "Chắp cánh ước mơ P&G", mỗi suất 1 triệu đồng và dụng cụ học tập cho con công nhân khó khăn.

Tin-ảnh: T.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Bổ sung nhiều đối tượng tham gia BHXH
6 phút trước 548 1k
Dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) đề xuất điều chỉnh quy định điều kiện hưởng BHXH một lần theo hướng có lộ trình tiến tới chỉ giải quyết đối với người lao động khi đã hết tuổi lao động nhưng không đủ điều kiện hưởng lương hưu mà không có nhu cầu đóng tiếp
Đà Nẵng: Nâng cao kiến thức an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ
3 giờ trước 548 1k
Trong 2 ngày 17 và 18-4, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi cấp TP lần thứ IX năm 2021. Hội thi thu hút 17 đội đến từ 11 Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tham dự, trải qua 3 phần thi: tìm hiểu kiến thức, sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy.
Giúp đoàn viên được mua hàng với giá ưu đãi
3 giờ trước 548 1k
Công đoàn các KCX-KCN TP HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên" với Công ty CP Thương mại Imexco Việt Nam và Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Bình Dương vào cuối tuần qua.
Thay đổi nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu?
4 giờ trước 548 1k
Đại diện Công ty TNHH Vina Takeuchi (quận 12, TP HCM) hỏi: "Trường hợp người lao động (NLĐ) đã làm thủ tục và chọn nơi đăng ký khám chữa bệnh (KCB) BHYT ban đầu nhưng sau đó cơ sở KCB này đã đủ số lượng, không nhận đăng ký thêm thì cơ quan BHXH sẽ chọn ngẫu nhiên cơ sở KCB để đăng ký vào thẻ BHYT cho NLĐ?".
Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho CNVC-LĐ

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho CNVC-LĐ

Hơn 200 CNVC-LĐ và cán bộ Công đoàn đã tham gia hội nghị tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do LĐLĐ quận 12, TP HCM tổ chức sáng 18-4.