29/06/2019 06:35

Bình Dương: Ngày hội Gia đình các tỉnh miền Đông Nam Bộ

Với chủ đề "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình", Ngày hội Gia đình các tỉnh miền Đông Nam Bộ lần thứ 10 năm 2019 diễn ra từ ngày 27 đến 29-6 tại tỉnh Bình Dương.

Có 21 gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho 7 tỉnh Đông Nam Bộ (Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận) tham gia tranh tài ở các nội dung "Gia đình tài năng", "Gia đình vui khỏe".

Bình Dương: Ngày hội Gia đình các tỉnh miền Đông Nam Bộ - Ảnh 1.

Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, tặng quà lưu niệm cho các gia đình

Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, cho biết ngày hội là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Dịp này, ban tổ chức đã tôn vinh 21 gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu.

Tin-ảnh: Đ.Trọng

Tin liên quan

Viết bình luận

Hà Nội: Phát triển đoàn viên, tôn vinh lao động giỏi
6 giờ trước 548 1k
LĐLĐ TP Hà Nội ngày 31-3 cho biết trong Tháng Công nhân (CN) năm 2023, nhiều chương trình, hoạt động trọng tâm sẽ được các cấp Công đoàn triển khai.
Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng là bao nhiêu?
10 giờ trước 548 1k
Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng = mức lương bình quân của 6 tháng liền kề có đóng bảo hiểm thất nghiệp x 60%
Ký hợp đồng 2 nơi, giải quyết chế độ ốm đau thế nào?
12 giờ trước 548 1k
Dù ký nhiều hợp đồng lao động, người lao động cũng chỉ tham gia BHYT tại nơi giao kếthợp đồng lao động đầu tiên nên sẽ được giải quyết chế độ ốm đau tại đơn vị này
Người rút BHXH một lần ngày càng trẻ, vì sao?
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Theo thống kê, người hưởng BHXH một lần chủ yếu là lao động trẻ, từ trên 20 đến đủ 30 tuổi đứng thứ hai, chiếm khoảng 77,5% trong tổng số người hưởng BHXH một lần.
Ấm lòng lao động nữ

Ấm lòng lao động nữ

Các hoạt động như: khám sức khỏe, tặng dụng cụ nhà bếp, tặng áo dài... đã góp phần động viên lao động nữ vượt qua khó khăn, tiếp tục gắn bó với nơi làm việc