21/08/2020 01:14

Bình Dương: CEP tiếp sức con công nhân khó khăn đến trường

Trong 2 ngày 20 và 21-8, Chi nhánh CEP Thuận An (trực thuộc Tổ chức Tài chính vi mô CEP) đã trao 63 suất học bổng và 270 phần quà cho các học sinh là con của người lao động khó khăn, học giỏi ở 21 phường, xã trên địa bàn TP Thuận An, TP Dĩ An và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Tổng kinh phí chăm lo gần 218 triệu đồng (niên khóa 2020-2021). Ông Đoàn Thế Lực, Giám đốc Chi nhánh CEP Thuận An, cho biết nhiều năm qua, chương trình học bổng CEP đã tích cực hỗ trợ các thành viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trang trải tiền học phí, sách vở, quần áo, phương tiện đi học cho con em họ, đồng thời tạo điều kiện học tập và tăng tỉ lệ học sinh nghèo hiếu học trong con em của khách hàng CEP.

Bình Dương: CEP tiếp sức con công nhân khó khăn đến trường - Ảnh 1.

Lãnh đạo Chi nhánh CEP Thuận An trao học bổng cho học sinh

Trong niên khóa 2020-2021, chương trình học bổng CEP tổ chức trao 34 đợt tại khu vực TP HCM và các tỉnh, thành nơi có chi nhánh CEP hoạt động với 2.339 suất học bổng (từ 1,5 đến 2,5 triệu đồng/suất).

Tin-ảnh: T.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Giảm tuổi nghỉ hưu mới có ý nghĩa
50 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bạn đọc Báo Người Lao Động đề nghị nên có một cuộc khảo sát về thời gian đóng, độ tuổi nghỉ hưu trên toàn quốc.
Xây dựng "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại doanh nghiệp
5 giờ trước 548 1k
Hơn 1.500 công nhân (CN) Công ty TNHH Lạc Tỷ đã tham gia Ngày hội nữ CN do LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM phối hợp Công đoàn công ty tổ chức vào cuối tuần qua.
Mời đăng ký dự thi tiếng Hàn năm 2023 tại Hà Nội
5 giờ trước 548 1k
Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội vừa thông báo về việc đăng ký dự thi tiếng Hàn năm 2023 khu vực Hà Nội (chỉ dành cho người lao động (NLĐ) có hộ khẩu thường trú tại TP Hà Nội).
Bấp bênh cơ hội việc làm
6 giờ trước 548 1k
Cuộc sống bấp bênh hơn khi lâm vào cảnh thất nghiệp nhưng về quê hay tiếp tục bám trụ lại thành phố là quyết định không hề dễ dàng đối với người lao động
Mức hỗ trợ tiền đóng BHXH tự nguyện là bao nhiêu?

Mức hỗ trợ tiền đóng BHXH tự nguyện là bao nhiêu?

NGUYỄN THỊ LAN (tỉnh Đồng Nai) hỏi: "Theo quy định hiện hành, mức nhà nước hỗ trợ tiền đóng BHXH tự nguyện là bao nhiêu?".