25/08/2020 00:43

Bình Dương: Chắp cánh ước mơ cho con CNVC-LĐ khó khăn

LĐLĐ TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa tổ chức chương trình "Chắp cánh ước mơ" cho con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi năm 2020.

Tại chương trình, LĐLĐ TP Thuận An đã trao 287 suất học bổng (500.000 đồng/suất) và một phần quà (1 balô học sinh, 10 cuốn tập, 1 lốc sữa) cho các học sinh là con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, nhằm kịp thời khen thưởng, động viên các em tiếp tục vượt khó, học giỏi và có điều kiện đến trường.

Bình Dương: Chắp cánh ước mơ cho con CNVC-LĐ khó khăn - Ảnh 1.

Trao học bổng và quà cho con CNVC-LĐ khó khăn của TP Thuận An

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng trao 15 suất học bổng "Chắp cánh ước mơ P&G", mỗi suất 1 triệu đồng và dụng cụ học tập.

Tin-ảnh: T.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Bổ sung nhiều đối tượng tham gia BHXH
1 giờ trước 548 1k
Dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) đề xuất điều chỉnh quy định điều kiện hưởng BHXH một lần theo hướng có lộ trình tiến tới chỉ giải quyết đối với người lao động khi đã hết tuổi lao động nhưng không đủ điều kiện hưởng lương hưu mà không có nhu cầu đóng tiếp
Đà Nẵng: Nâng cao kiến thức an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ
4 giờ trước 548 1k
Trong 2 ngày 17 và 18-4, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi cấp TP lần thứ IX năm 2021. Hội thi thu hút 17 đội đến từ 11 Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tham dự, trải qua 3 phần thi: tìm hiểu kiến thức, sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy.
Giúp đoàn viên được mua hàng với giá ưu đãi
4 giờ trước 548 1k
Công đoàn các KCX-KCN TP HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên" với Công ty CP Thương mại Imexco Việt Nam và Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Bình Dương vào cuối tuần qua.
Thay đổi nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu?
5 giờ trước 548 1k
Đại diện Công ty TNHH Vina Takeuchi (quận 12, TP HCM) hỏi: "Trường hợp người lao động (NLĐ) đã làm thủ tục và chọn nơi đăng ký khám chữa bệnh (KCB) BHYT ban đầu nhưng sau đó cơ sở KCB này đã đủ số lượng, không nhận đăng ký thêm thì cơ quan BHXH sẽ chọn ngẫu nhiên cơ sở KCB để đăng ký vào thẻ BHYT cho NLĐ?".
Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho CNVC-LĐ

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho CNVC-LĐ

Hơn 200 CNVC-LĐ và cán bộ Công đoàn đã tham gia hội nghị tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do LĐLĐ quận 12, TP HCM tổ chức sáng 18-4.