05/08/2022 17:06

Binh đoàn 15 tôn vinh công nhân ưu tú

(NLĐO) - Chiều 5-8, tại tỉnh Gia Lai, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 - Bộ Quốc phòng) đã tổ chức hội nghị tôn vinh công nhân ưu tú giai đoạn 2017-2022.

Binh đoàn 15 đứng chân trên địa bàn biên giới, trải qua 37 năm xây dựng và phát triển đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh biên giới. Trong các năm qua, công nhân Binh đoàn 15 đã khắc phục khó khăn, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để tăng năng suất lao động, qua đó có thu nhập ổn định.

Tại hội nghị lần này, 92 công nhân tiêu biểu được tôn vinh. Buổi tôn vinh nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ công nhân, người lao động trong toàn Binh đoàn 15; đồng thời đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua, xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến gắn với phong trào thi đua quyết thắng của binh đoàn. Qua đó, rút kinh nghiệm tổ chức thi đua trong phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn những năm tiếp theo.

Binh đoàn 15 tôn vinh công nhân ưu tú - Ảnh 1.

Dịp này, 92 công nhân ưu tú được tôn vinh

Ngoài việc được tôn vinh, các công nhân ưu tú còn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau và với các đại biểu.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Cách tính tuổi nghỉ hưu năm 2023 người lao động cần biết
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Kể từ năm 2021, tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện lao động bình thường là đủ 60 tuổi 3 tháng đối với lao động nam và đủ 55 tuổi 4 tháng đối với lao động nữ; sau đó, cứ mỗi năm tăng thêm 3 tháng đối với lao động nam và 4 tháng đối với lao động nữ.
Cập nhật quy định mới về các trường hợp hưởng BHXH một lần
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bỏ chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đối với một số viên chức; Tăng hệ số trượt giá bảo hiểm xã hội năm 2023; sửa quy định về các trường hợp lĩnh bảo hiểm xã hội một lần là những chính sách mới nổi bật sẽ có hiệu lực từ tháng 2-2023.
PHẤN KHỞI TRỞ LẠI LÀM VIỆC SAU TẾT (*): Kết nối doanh nghiệp và người lao động
13 giờ trước 548 1k
Bên cạnh việc ổn định tiền lương và phúc lợi, các doanh nghiệp còn chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề cho người lao động, giúp họ cải thiện năng suất làm việc và tăng thu nhập
Hàng tỉ đồng chăm lo Tết cho CNVC-LĐ
15 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM chiều 2-2 đã tổng kết hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên - lao động.
Thủ tục cấp lại thẻ bảo hiểm y tế mới nhất

Thủ tục cấp lại thẻ bảo hiểm y tế mới nhất

(NLĐO) - Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Quyết định 62/QĐ-BYT công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực bảo hiểm y tế thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế quy định tại Nghị...