05/07/2019 05:43

Bình chọn Thủ lĩnh Công đoàn năm 2019

Vòng bình chọn Hội thi Thủ lĩnh Công đoàn (CĐ) do LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM tổ chức đang diễn ra sôi nổi trên trang Facebook của LĐLĐ quận (https://www.facebook.com/liendoanlaodongquangovap.Tam) đã thu hút 92 chủ tịch CĐ cơ sở tham gia.

Dự thi, mỗi thí sinh gửi một ảnh chân dung hoặc hình ảnh tham gia các hoạt động CĐ, hoạt động xã hội của mình kèm theo bài viết chia sẻ cách làm hay, những hoạt động CĐ sáng tạo tại cơ sở. Toàn bộ hình ảnh và bài viết chia sẻ kinh nghiệm của các thí sinh được đăng tải trong Album ảnh Hội thi Thủ lĩnh CĐ trên trang Facebook của LĐLĐ quận. Mỗi thí sinh vào album ảnh dự thi like và chia sẻ hình ảnh của mình về trang Facebook cá nhân với hashtag #liendoanlaodonggovap và vận động người lao động bình chọn. CNVC-LĐ tham gia cuộc bình chọn bằng cách nhấn like/share dưới ảnh dự thi.

Bình chọn Thủ lĩnh Công đoàn năm 2019 - Ảnh 1.

Hình ảnh của một thí sinh tham gia Hội thi Thủ lĩnh Công đoàn

Quá trình bình chọn sẽ được thực hiện công khai và kéo dài đến ngày 10-7. Ban tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh có lượt like/share nhiều nhất và có cách làm hay tại đơn vị.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Quyền lợi BHYT 5 năm liên tục mới nhất 2023
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) -Trường hợp người bệnh có số tiền cùng chi trả tại một lần hoặc nhiều lần khám bệnh, chữa bệnh tại cùng cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đó lớn hơn 6 tháng lương cơ sở thì cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không thu số tiền cùng chi trả lớn hơn 06 tháng lương cơ sở của người bệnh.
Cẩn trọng nhảy việc sau Tết
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Sau Tết, nhiều lao động quyết định “dứt áo ra đi” để thay đổi công việc, đổi chỗ làm, tuy nhiên cần cẩn trọng để tránh vi phạm pháp luật thậm chí phải bồi thường cho công ty cũ
Những ngành nghề có mức lương "khủng" năm 2023
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhiều vị trí công việc có mức lương lên đến 8.000 USD và mức lương này cũng có sự chênh lệch giữa TP Hà Nội và TP HCM
3 mức hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị giảm giờ làm, ngừng việc
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Quyết định 6696/QĐ-TLĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam quy định 3 mức hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị giảm thời gian làm việc, chấm dứt hợp đồng lao động do doanh nghiệp bị cắt, giảm đơn hàng.
Khánh Hoà: Mỗi đoàn viên Công đoàn trồng 1 cây xanh

Khánh Hoà: Mỗi đoàn viên Công đoàn trồng 1 cây xanh

(NLĐO)- Các cấp Công đoàn Khánh Hòa đồng loạt phát động "Tết trồng cây - Xuân Quý Mão 2023" với chỉ tiêu mỗi đoàn viên công đoàn trồng 1 cây xanh, chăm sóc bảo vệ để cây sinh trưởng tốt sau khi...