23/05/2020 00:22

Biểu dương CNVC-LĐ tiêu biểu, sống tốt

Ngày 22-5, LĐLĐ quận 6, TP HCM đã tuyên dương các gương tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2019.


Qua triển khai, có 100% đơn vị đưa việc học tập Bác thành công việc thường xuyên bằng nhiều hình thức và gắn với việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc nhằm tăng thu nhập, xây dựng đội ngũ công nhân có tri thức, tay nghề. Nổi bật như khối hành chính sự nghiệp với phong trào "Nụ cười thân thiện", "3 tiết kiệm, 3 tương trợ’. Hưởng ứng "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", CNVC-LĐ quận đã thực hiện 1.238 sáng kiến cải tiến, làm lợi và tiết kiệm hơn 22 tỉ đồng…

Biểu dương CNVC-LĐ tiêu biểu, sống tốt - Ảnh 1.

Các gương CNVC-LĐ tiêu biểu của quận 6 giao lưu tại hội nghị

Dịp này, LĐLĐ quận 6 đã tuyên dương 45 tập thể, 47 cá nhân tiêu biểu, là những tấm gương trong việc học tập Bác Hồ. Ngoài ra, ban tổ chức cũng khen thưởng 40 cá nhân đạt thành tích tốt trong cuộc vận động "Người tốt - Việc tốt".

* Trước đó ngày 21-5, LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM cũng đã tuyên dương 126 CNVC-LĐ thực hiện tốt "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Người tốt việc tốt năm 2020.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Người rút BHXH một lần ngày càng trẻ, vì sao?
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Theo thống kê, người hưởng BHXH một lần chủ yếu là lao động trẻ, từ trên 20 đến đủ 30 tuổi đứng thứ hai, chiếm khoảng 77,5% trong tổng số người hưởng BHXH một lần.
Người mất việc, giảm giờ làm trông chờ hỗ trợ
14 giờ trước 548 1k
Đối tượng, điều kiện hưởng hỗ trợ được quy định khá khắt khe khiến đoàn viên - lao động mất việc, giảm giờ làm khó thụ hưởng chính sách
Ấm lòng lao động nữ
15 giờ trước 548 1k
Các hoạt động như: khám sức khỏe, tặng dụng cụ nhà bếp, tặng áo dài... đã góp phần động viên lao động nữ vượt qua khó khăn, tiếp tục gắn bó với nơi làm việc
Linh hoạt giải quyết chế độ cho người lao động
16 giờ trước 548 1k
Hội nghị lấy ý kiến góp ý Dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) do LĐLĐ quận 6, TP HCM phối hợp với Ủy ban MTTQ và BHXH quận tổ chức đã diễn ra sáng 30-3.
Cấp lại mã số thẻ BHYT

Cấp lại mã số thẻ BHYT

NGUYỄN ĐỨC AN (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Do bất cẩn nên tôi làm mất thẻ BHYT. Tôi phải làm gì để được cấp lại mã số thẻ BHYT?".