17/07/2021 00:05

Bến Tre: Động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

Trong 2 ngày 15 và 16-7, LĐLĐ tỉnh Bến Tre đã tổ chức đoàn đến thăm và động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các chốt: cầu Rạch Miễu (huyện Châu Thành), cầu Cổ Chiên (huyện Mỏ Cày Nam) và phà Đình Khao (huyện Chợ Lách).

Chia sẻ khó khăn với các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch tại các chốt, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ tiền mặt và nước lọc, tổng kinh phí 67 triệu đồng.

Bến Tre: Động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Văn Tấn, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Bến Tre, tặng quà cho đại diện chốt kiểm tra cầu Rạch Miễu, huyện Châu Thành

Hưởng ứng phát động của Ủy ban MTTQ tỉnh, LĐLĐ tỉnh Bến Tre cũng đã chỉ đạo các cấp Công đoàn trong tỉnh khẩn trương phối hợp với các ngành, cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn đẩy mạnh tuyên truyền vận động cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ đóng góp nông sản tặng người dân, lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly, phong tỏa tại TP HCM, tỉnh Bình Dương.


Tin-ảnh: P.Hòa

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiểm định chất lượng đầu vào công chức từ năm 2024
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Từ năm 2024, tất cả những người đăng ký tham gia thi tuyển công chức (trừ một số đối tượng) phải đạt kết quả kiểm định chất lượng đầu vào công chức.
Hợp tác lao động Việt - Hàn rộng mở
8/8/2022 548 1k
Quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã giúp cho con đường hợp tác lao động giữa hai nước rộng mở
Chăm lo cho con CNVC-LĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
8/8/2022 548 1k
LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể quận Bình Thạnh tổ chức Ngày hội chăm lo cho con CNVC-LĐ ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Có đóng BHXH khi nghỉ thai sản?
8/8/2022 548 1k
Người lao động trong thời gian hưởng chế độ thai sản từ 14 ngày làm việc trở lên trong tháng thì không phải đóng BHXH
Thỏa ước tốt, người lao động hưởng lợi

Thỏa ước tốt, người lao động hưởng lợi

Thỏa ước lao động tập thể là cơ sở pháp lý nhằm bảo đảm quyền lợi tốt hơn cho người lao động, thúc đẩy việc nâng cao trách nhiệm của các bên trong quan hệ lao động