11/03/2020 05:09

Bán hàng bình ổn giá cho CNVC-LĐ

Ngày 10-3, LĐLĐ quận 8, TP HCM đã phối hợp với Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn và Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng triển khai chương trình bán hàng bình ổn giá cho CNVC-LĐ quận.

Hơn 50 sản phẩm được bán với giá ưu đãi để phục vụ CNVC-LĐ gồm: gạo, đường, hạt nêm, mì gói, bột giặt, nước xả vải, gel rửa tay khô... CNVC-LĐ có nhu cầu đăng ký tại Công đoàn cơ sở, các đơn vị tổng hợp và báo bố lượng qua địa chỉ email ldldq8@yahoo.com, điện thoại liên hệ: 38.503.099 từ ngày ra thông báo đến 12-3.

Bán hàng bình ổn giá cho CNVC-LĐ - Ảnh 1.

CNVC-LĐ mua hàng bình ổn giá do LĐLĐ quận 8, TP HCM tổ chức

Thời gian nhận hàng là sáng 15-3 tại LĐLĐ quận 8 - số 7 Dương Quang Đông, phường 5, quận 8, TP HCM. Chương trình nhằm san sẻ khó khăn với CNVC-LĐ trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".


Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà công nhân khó khăn
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-5, nhân Tháng Công nhân năm 2022, ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương đã đến các khu nhà trọ, doanh nghiệp thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tuyên dương điển hình học Bác
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hưởng ứng phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, CNVC-LĐ các quận, huyện đã thực hiện hàng ngàn sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, làm lợi và tiết kiện cho đơn vị, doanh nghiệp nhiều tỉ đồng
Ồ ạt rút BHXH một lần: Còn bất bình đẳng trong cách tính lương hưu
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bạn đọc Báo Người Lao Động đề nghị khi sửa Luật BHXH phải đảm bảo công bằng trong việc tính toán mức lương hưu giữa khu vực Nhà nước và khu vực ngoài quốc doanh, không nên có sự phân biệt.
Thêm niềm vui trong Tháng Công nhân
12 giờ trước 548 1k
Những phiên chợ giá rẻ hay phần quà ý nghĩa trong Tháng Công nhân đã tiếp thêm động lực làm việc cho người lao động, từ đó cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp, địa phương
Người lao động phải khai báo trung thực

Người lao động phải khai báo trung thực

Người lao động phải chịu trách nhiệm về tính chính xác thông tin thuê trọ đã kê khai, còn doanh nghiệp chỉ bảo đảm tính chính xác đối với hợp đồng lao động và người lao động đang làm việc thực...