24/08/2019 19:27

Bà Rịa - Vũng Tàu: Trao học bổng cho con CNVC-LĐ nghèo

LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa trao 39 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho học sinh, sinh viên là con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi (ĐH 5 triệu đồng/suất và THPT 2 triệu đồng/suất).

Bà Rịa - Vũng Tàu: Trao học bổng cho con CNVC-LĐ nghèo - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao học bổng cho sinh viên vượt khó, học giỏi. Ảnh: DIỄM QUỲNH

Đây là học bổng dài hạn, được trao hằng năm cho các em từ THPT đến khi tốt nghiệp ĐH. Ngoài ra, Quỹ Tấm lòng vàng còn trao học bổng cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mức 1 triệu đồng/suất. Công đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro tặng 33 xe đạp cho các em học sinh nghèo.

Chương trình thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với con của CNVC-LĐ, tạo nguồn động viên khuyến khích các em vượt qua khó khăn học giỏi và có niềm tin tương lai.


X.Trường

Tin liên quan

Viết bình luận

Các khoản phụ cấp nào ghi trong hợp đồng lao động?
12 phút trước 548 1k
ĐỖ THANH QUÝ (quận 12, TP HCM) hỏi: "Theo quy định của Bộ Luật Lao động, ngoài mức lương theo công việc hoặc chức danh thì khoản phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác cũng phải ghi vào hợp đồng lao động (HĐLĐ). Vậy các khoản phụ cấp hay các khoản bổ sung khác phải ghi vào HĐLĐ là những khoản nào?".
Sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam để đáp ứng yêu cầu của tình hình mới
52 phút trước 548 1k
Sáng 7-6, tại TP Đà Nẵng, Tổng LĐLĐ đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến cán bộ Công đoàn cấp trên cơ sở đối với Dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam (sửa đổi, bổ sung) với sự tham gia của 40 lãnh đạo LĐLĐ các tỉnh, thành và Chủ tịch Công đoàn cấp trên cơ sở.
Đồng Nai: Mỗi ngày có hơn 230 hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp
1 giờ trước 548 1k
Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Đồng Nai cho biết trong tháng 5-2023, đơn vị đã tiếp nhận gần 7.200 hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp (TCTN), trung bình mỗi ngày có hơn 230 hồ sơ.
Phải báo cáo định kỳ
2 giờ trước 548 1k
Doanh nghiệp phải báo cáo tình hình sử dụng lao động nước ngoài theo định kỳ cho cơ quan quản lý nhà nước