21/08/2019 00:26

An Giang: Trao 350 triệu đồng học bổng khuyến học cho con công nhân

Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, sáng 20-8, LĐLĐ huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang phối hợp Hội Khuyến học huyện đã trao 350 triệu đồng học bổng khuyến học, khuyến tài cho 22 sinh viên là con đoàn viên, công nhân đang học các trường ĐH chính quy ở An Giang, TP Cần Thơ và TP HCM có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trong niên học 2018-2019.

An Giang: Trao 350 triệu đồng học bổng khuyến học cho con công nhân - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang trao học bổng cho con công nhân vượt khó học giỏi

Kinh phí trao học bổng do Công ty TNHH MTV Khai thác - Chế biến đá An Giang (Angistone) tài trợ. Đây là nguồn động viên giúp các sinh viên phấn đấu học tốt hơn, thực hiện được ước mơ, hoài bão của bản thân, thành những công dân có ích cho xã hội.

Dịp này, Angistone cũng hỗ trợ 350 triệu đồng cho đại diện của 15 hội khuyến học cơ sở các xã, thị trấn trong huyện. Thời gian qua, Angistone đã hỗ trợ hơn 2,3 tỉ đồng cho Quỹ Hội Khuyến học huyện Tri Tôn.

Tin-ảnh: T.Bách

Tin liên quan

Viết bình luận

Điều kiện được hưởng BHYT 5 năm liên tục người lao động cần biết
30 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Thẻ BHYT có mức hưởng 80% thì người bệnh phải đồng chi trả 20% trong tổng chi phí thuộc phạm vi thanh toán của BHYT.
Trao quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM đối với ông Phùng Thái Quang
53 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ở cương vị mới, ông Phùng Thái Quang cam kết sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Xây dựng, hoàn thiện Luật Công đoàn
4 giờ trước 548 1k
Chiều 8-2, Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội và Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tổ chức hội nghị về tình hình chuẩn bị dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) và về công tác phối hợp giữa 2 cơ quan.
Kê khai mã định danh cá nhân khi tham gia bảo hiểm
5 giờ trước 548 1k
Ngày 8-2, BHXH TP HCM thông báo về việc bổ sung thông tin căn cước công dân (CCCD), mã định danh cá nhân khi đăng ký tham gia BHXH, BHYT.
Cần quan tâm nhiều hơn lao động về nước

Cần quan tâm nhiều hơn lao động về nước

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Châu Á vừa tổ chức hội thảo "Rà soát báo cáo quốc gia của Việt Nam về tái hòa nhập vào thị trường lao động cho lao động di cư trở về nước".