21/08/2019 00:26

An Giang: Trao 350 triệu đồng học bổng khuyến học cho con công nhân

Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, sáng 20-8, LĐLĐ huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang phối hợp Hội Khuyến học huyện đã trao 350 triệu đồng học bổng khuyến học, khuyến tài cho 22 sinh viên là con đoàn viên, công nhân đang học các trường ĐH chính quy ở An Giang, TP Cần Thơ và TP HCM có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trong niên học 2018-2019.

An Giang: Trao 350 triệu đồng học bổng khuyến học cho con công nhân - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang trao học bổng cho con công nhân vượt khó học giỏi

Kinh phí trao học bổng do Công ty TNHH MTV Khai thác - Chế biến đá An Giang (Angistone) tài trợ. Đây là nguồn động viên giúp các sinh viên phấn đấu học tốt hơn, thực hiện được ước mơ, hoài bão của bản thân, thành những công dân có ích cho xã hội.

Dịp này, Angistone cũng hỗ trợ 350 triệu đồng cho đại diện của 15 hội khuyến học cơ sở các xã, thị trấn trong huyện. Thời gian qua, Angistone đã hỗ trợ hơn 2,3 tỉ đồng cho Quỹ Hội Khuyến học huyện Tri Tôn.

Tin-ảnh: T.Bách

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất mới nhất về số tiền trợ cấp 1 lần khi sinh con
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) mới nhất đã có những đề xuất liên quan đến việc giải quyết chế độ trợ cấp 1 lần khi người lao động sinh con.
Giảm năm đóng BHXH: Lo lương hưu không đủ sống
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cái người lao động mong muốn không phải là giảm số năm đóng BHXH mà là giảm tuổi nghỉ hưu
MUA BÁN KHỐNG GIẤY CHỨNG NHẬN NGHỈ VIỆC HƯỞNG BHXH: Phải sớm phát hiện, xử lý triệt để
10 giờ trước 548 1k
Nếu có nghi ngờ hồ sơ khám chữa bệnh của người lao động, doanh nghiệp cần thông tin cho cơ quan BHXH hoặc sở y tế địa phương để kịp thời có giải pháp ngăn chặn
Nếm trái đắng khi sang nước thứ 3 làm việc
12 giờ trước 548 1k
Nhu cầu dịch chuyển sang nước thứ 3 làm việc của người đi xuất khẩu lao động ngày một nhiều nhưng rủi ro rất lớn nếu không tìm hiểu kỹ
Chăm lo đoàn viên và con đoàn viên khó khăn

Chăm lo đoàn viên và con đoàn viên khó khăn

Sáng 1-6, tại Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích Thanh niên Xung phong, LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình "Cảm ơn người lao động (NLĐ)".