26/11/2019 00:42

An Giang: Tôn vinh 20 doanh nghiệp vì người lao động

LĐLĐ tỉnh An Giang phối hợp cùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa tổ chức tuyên dương 20 doanh nghiệp (DN) vì người lao động (NLĐ). 20 DN được tuyên dương đợt này đều có nhiều hình thức chăm lo thiết thực, hiệu quả, tạo động lực cho NLĐ an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với DN.

Không chỉ quan tâm tổ chức hội nghị NLĐ và duy trì đối thoại định kỳ, các DN còn ký kết thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi hơn cho NLĐ so với quy định của pháp luật. Nhiều DN còn quan tâm hỗ trợ nhà ở cho công nhân tại đơn vị và chung tay cùng tổ chức Công đoàn thực hiện tốt chương trình Mái ấm Công đoàn.

An Giang: Tôn vinh 20 doanh nghiệp vì người lao động - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh An Giang tặng hoa và trao bằng khen UBND tỉnh cho các doanh nghiệp

Tại lễ tuyên dương, lãnh đạo UBND tỉnh An Giang đề nghị thời gian tới, LĐLĐ tỉnh tiếp tục nghiên cứu, bổ sung tiêu chí xét chọn để mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần vì NLĐ của DN.


Tin-ảnh: T.Bách

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất mô hình y tế khu công nghiệp chăm sóc sức khỏe người lao động
56 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cả nước có gần 400 khu công nghiệp, với khoảng 7 triệu lao động, nhưng đến nay vẫn thiếu mô hình y tế lao động để chăm sóc sức khỏe cho công nhân, người lao động
CÓ VIỆC, SAO KHÔNG NHẬN? (*): Cách nào bịt "lỗ hổng"?
3 giờ trước 548 1k
Cần tăng cường kiểm tra, xử phạt và điều chỉnh chính sách hưởng trợ cấp thất nghiệp, BHXH một lần phù hợp để bảo đảm an sinh cho người lao động
Cùng nhau san sẻ khó khăn
4 giờ trước 548 1k
Các cấp Công đoàn và nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã sớm triển khai kế hoạch chăm lo Tết cho người lao động, giúp họ an tâm làm việc đến ngày cuối cùng
Tăng cường thanh tra, xử phạt doanh nghiệp nợ BHXH kéo dài
4 giờ trước 548 1k
BHXH tỉnh Khánh Hòa cho biết đến đầu tháng 11-2022, các đơn vị, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đang nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) từ 1 tháng trở lên với tổng số tiền hơn 172 tỉ đồng.
Thi hướng dẫn viên du lịch giỏi

Thi hướng dẫn viên du lịch giỏi

Thành Đoàn TP HCM vừa phối hợp Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP HCM khai mạc Hội thi Hướng dẫn viên (HDV) du lịch giỏi TP HCM mở rộng - năm 2022.