21/11/2020 23:54

An Giang: Tất cả đoàn viên - lao động đều có Tết

LĐLĐ tỉnh An Giang vừa triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Với phương châm "Tất cả đoàn viên - lao động đều có Tết", ngoài tăng cường giám sát việc trả lương thưởng Tết cho NLĐ tại các doanh nghiệp (DN), đặc biệt là các DN gặp khó khăn do dịch Covid-19, LĐLĐ tỉnh lưu ý các Công đoàn (CĐ) cấp trên trực tiếp cơ sở chủ động phối hợp chặt chẽ với các DN đã ký kết hợp tác thực hiện các chương trình phúc lợi tổ chức các gian hàng lưu động, phiên chợ để bán hàng Tết với giá ưu đãi cho đoàn viên.

An Giang: Tất cả đoàn viên - lao động đều có Tết - Ảnh 1.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang Nguyễn Thiện Phú tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho đoàn viên - lao động. Ảnh: TÙNG BÁCH

Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh sẽ thăm hỏi, tặng 4.300 - 4.500 phần quà (từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/phần) cho đoàn viên, NLĐ khó khăn do dịch bệnh, bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động. Kinh phí được trích từ nguồn tài chính CĐ, Quỹ Xã hội CĐ và nguồn xã hội hóa. 

H.Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Công nhân, viên chức lao động Thành phố Hồ Chí Minh đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh,
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi đoàn viên, người lao động tiếp tục thực hiện thật tốt “Thông điệp 5K” và các biện pháp phòng; hợp tác cùng doanh nghiệp, người sử dụng lao động duy trì an toàn, hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh.
6 chính sách mới về bảo hiểm y tế có hiệu lực từ 1-7- 2021
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một số chính sách mới về bảo hiểm y tế chính thức có hiệu lực từ 1-7- 2021
4 thủ tục về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế được cung cấp trên VssID
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thêm 1 dịch vụ công trực tuyến dành cho cá nhân (thủ tục cấp lại sổ BHXH do hỏng, mất) được cung cấp trên ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số.
Dùng ảnh BHYT trên VssID: Thuận tiện, tiết kiệm
2 giờ trước 548 1k
Sử dụng ứng dụng VssID chỉ bằng thao tác quét mã QR giúp người dùng và nhân viên y tế tiết kiệm nhiều thời gian trong khâu làm thủ tục
Có thể tham gia BHXH tự nguyện

Có thể tham gia BHXH tự nguyện

Nguyễn Thị Ngọc Yến (tỉnh Quảng Bình) hỏi: "Tôi làm việc trong công ty du lịch và tham gia BHXH từ tháng 8-2019 đến nay. Hiện tôi đang mang thai tháng thứ 6. Do điều kiện sức khỏe nên tôi muốn...