31/08/2020 23:29

An Giang: Hỗ trợ 35 Mái ấm Công đoàn

LĐLĐ tỉnh An Giang vừa bàn giao 3 Mái ấm Công đoàn (CĐ) cho anh Phan Chí Thẳng (Công ty CP Môi trường đô thị An Giang), chị Nguyễn Phan Hoàng Oanh (Nhà Thiếu nhi An Giang) và chị Nguyễn Thị Hồng Diễm (Ban Quản lý Khu Kinh tế An Giang).

An Giang: Hỗ trợ 35 Mái ấm Công đoàn - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ tỉnh An Giang bàn giao Mái ấm Công đoàn cho chị Nguyễn Phan Hoàng Oanh

Mỗi mái ấm được Quỹ Xã hội CĐ tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng. Ngoài ra, CĐ cơ sở các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ thêm từ 3 triệu - 22 triệu đồng/mái ấm. Đây là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thu nhập thấp nên không có điều kiện xây nhà.

Từ đầu năm đến nay, LĐLĐ tỉnh An Giang đã hỗ trợ xây mới, sửa chữa 35 Mái ấm CĐ, tổng kinh phí gần 1,2 tỉ đồng.


V.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Bình: Thăm hỏi công nhân bị tai nạn lao động
3 giờ trước 548 1k
Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động lần thứ V, gắn với các hoạt động Tháng công nhân năm 2021, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho 4 công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Tuyên Hóa và Minh Hóa.
Hà Nội: Động viên lực lượng ở tuyến đầu chống dịch
4 giờ trước 548 1k
LĐLĐ TP Hà Nội vừa đến thăm, tặng quà, động viên đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm.
Xóa quy hoạch treo, cải thiện dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
17/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Cử tri xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn rất quan tâm đến các vấn đề lên quan đến quy hoạch đất đai, tách thửa, cấp giấy phép xây dựng nhà ở trên đất quy hoạch, nâng cấp, mở rộng đường sá, kênh rạch, nạn cho vay nặng lãi và bất cập trong khám chữa bệnh BHYT…
Chi hơn 1,5 tỉ đồng hỗ trợ công nhân bị ảnh hưởng dịch Covid-19
17/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã yêu cầu các cấp Công đoàn tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch Covid-19.
Có nên thay đổi công việc ở tuổi 30?

Có nên thay đổi công việc ở tuổi 30?

Độ tuổi 30 được xem là cột mốc cho sự ổn định trong công việc. Song, không phải ai cũng may mắn có được một công việc như ý.